Posted on: December 23, 2019 Posted by: admin Comments: 0

CÓ NÊN PHẪU THUẬT THAY ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG KHÔNGHỖ TRỢ CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM – THOÁI HÓA CỘT SỐNG LƯNG L4 L5 VÀ CỔ
CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM BẰNG BÀI THUỐC ĐẮP ĐƠN GIẢN VỚI 200 NGHÌN 1 LÁ TRONG 5 NGÀY SỬ DỤNG.

Lưu ý:
👉 Các anh chị ở gần đến trực tiếp để đắp từng lá, cứ 5 ngày sau quay lại đắp tiếp.
👉 Các anh chị ở xa Cường gửi liệu trình 6 -12 lá theo đường bưu điện (có hướng dẫn kèm theo và video tham khảo)
👉 Trường hợp nhẹ, anh chị đắp từ 8 đến 12 lá là khỏi.

Chuathoatvidiadem.org với mong muốn hỗ trợ chữa trị cho các anh chị gặp các vấn đề về thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau lưng.

Ngày nay, cuộc sống khá khó khăn và bận rộn, mọi người phải dành quá nhiều thời gian cho công việc của mình để đảm bảo cuộc sống ấm no cho gia đình. vì vậy, ít ai có nhiều thời gian và điều kiện để quan tâm ,chăm sóc cho sức khỏe bản thân.

Không mấy ai biết được trong cơ thể của mình đang mắc phải nhiều căn bệnh mà đến khi phát hiện thì đã chuyển qua biến chứng khá nặng ảnh hưởng đến sức khỏe không thể chạy chữa Khi cơ thể có những triệu chứng khó chịu và bất thường chúng ta vẫn chủ quan,vẫn lơ là, phớt lờ, không dành thời gian đi kiểm tra sức khỏe, không tìm hiểu nguyên nhân và phường pháp chữa trị sớm

Một trong những căn bệnh mà chúng tôi muốn đề cập đến với các bạn . Đó chính là Bệnh THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM – THOÁI HÓA CỘT SỐNG HAY GAI CỘT SỐNG.

Điển hình như bác Hậu nhà ở Nam Đinh năm nay 55 tuổi bị thoát vị đĩa đệm , liệt không đi đứng được chỉ nằm ghé một bên, con cháu làm ăn ở xa cũng không có điều kiện để mổ. Nhà khó khăn không biết kêu với ai

Tôi là : TRẦN VĂN CƯỜNG 32 tuổi , sau đây tôi có vài dòng muốn chẻ sẻ đến tất cả các anh chị đang loay hoay tìm cách chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm thoái hóa cột sống

Thầy tôi năm nay cũng ngoài 60 tuổi , quê Nam Định đã có kinh nghiệm trong nghề gần 40 năm ,cũng đã hỗ trợ điều trị cho hơn 3 ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước thoát khỏi căn bệnh thoát vị đĩa đệm, với bài thuốc vàng chữa khỏi thoát vị đĩa đệm cho cả nghìn bệnh nhân.

Nay Cường tôi muốn chia sẽ rộng rãi mạng cộng đồng nhờ mọi người chia sẻ cho những ai đang mắc căn bệnh này nhé.!

Cường tôi chỉ biết khuyên các anh chị là bị bệnh thoát vị đĩa đệm hãy tìm mọi cách để điều trị sớm, như châm cứu, bấm huyệt , tập thể dục hoặc uống thuốc nam chi phí cũng không nhiều tiền, vì Cường tôi chứng kiến nhiều anh chị để lâu quá các dây thần kinh bị chết dẫn tới chân tay mất cảm giác và bị liệt khi còn rất trẻ.

Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm bằng thảo dược của thầy đơn giản là thuốc đắp vào đốt sống đang bị thoát vị , thuốc sẽ làm tan vết bầm , xưng ở các khớp và làm tan vùng các anh chị đang bị chèn ép, khi tan vùng chèn ép thì sẽ thông thoáng các dây thần kinh các anh chị sẽ không còn bị đau nhức

∗ Thứ hai: thuốc có tác dụng làm lành các đĩa đệm đang bị tổn thương, khi lành dịch không tràn ra là không bị tái phát(Chi phí 1 lá đắp là 200 ngàn được 5 ngày , trường hợp nhẹ 1 tháng 6 lá đắp là có thể khỏi, trung bình từ 8 đến 12 lá đối với trường hợp nặng hơn.

Các anh chị đi điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm nhiều nơi mà không khỏi hay các anh chị nào đang bị liệt nhẹ mà không còn cách nào hãy nhớ địa chỉ của thầy nhé. thuốc của thầy có thể giúp cho các anh chị thoát khỏi cảnh đau đớn.mình chỉ muốn nhắn nhủ đến anh chị hãy nhớ địa chỉ này nhé , mình hi vọng có thể giúp cho các anh chị đang bị bệnh này

Đặc biệt:
👉 Hiện tại thầy đã xây dựng được cơ sở rộng rãi để các anh chị ở xa có thời gian lưu trú lại để yên tâm chữa bệnh.
👉Các anh chị có hoàn cảnh khó khăn cứ đến nhà thầy mà chữa đừng lo vấn đề về chi phí, thầy sẽ giúp tất cả các anh chị nhé.
👉Riêng các chị chưa có người nhà chữa bài thuốc của thầy, còn chưa tin tưởng có thể chữa tại chỗ nếu không bớt có thể không phải trả chi phí nhé.

Cường xin nhấn mạnh đây là bài thuốc gia truyền thoạt nhìn không có gì là bắt mắt nhưng đã được cứu giúp được rất nhiều anh chị thoát khỏi bệnh tật .

Nhưng điều đó vẫn không phải phải điều cường và thầy cường mong muốn ,đó là thầy muốn để lại một điều gì đó cho đời xây dựng được một bệnh viện chuyên về xương khớp mà tất cả mọi người có điều kiện hay không đều được sử dụng thuốc
Tư vấn bài thuốc gia truyền từ thảo dược chuyên chữa khỏi thoát vị đĩa đệm:
Hotline: 096 1810 045 – 0961 810 046
Website:

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/lam-dep

Categories:

Leave a Comment