Posted on: October 30, 2019 Posted by: admin Comments: 2

Có nên nhờ người khác đứng tên mua nhà đất ? | CAFELANDCó nên nhờ người khác đứng tên mua nhà đất ? | CAFELAND

Nhiều người vì lý do nào đó đã giao tiền cho bạn bè, người thân giao dịch mua bán nhà và đứng tên trên giấy tờ nhà, thường gặp nhất là các Việt kiều sinh sống ở nước ngoài muốn mua nhà hay đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Tuy nhiên việc nhờ người thân, bạn bè đứng tên mua nhà hộ rất có thể dẫn đến những tranh chấp không đáng có về sau.

#CafeLand #KinhNghiemMuaNha #TinThoiSu

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

2 People reacted on this

  1. Hãy Subscribe kênh CafeLand TV để xem thêm nhiều video mới nhất. Nếu thấy hay thì chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé!

    Nếu có thông tin cần phản ánh gửi ngay về CafeLand tại email: banbientap@cafeland.vn

  2. Người nhân thì đang thiếu nhà trồng trọng lẽ ở, cho người nước ngoài mua làm cho giá bất động sản tăn cao, người trong nước mãi mãi nghèo, như vậy nhà có thật sự lo cho nhân dân không vậy,

Leave a Comment