Posted on: December 2, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 37

Có gì trong căn phòng quái đản và cuộc trò chuyện… căng với chàng trai là nỗi khiếp đảm – GuufoodXem lại các clip về mẹ con bà Ba với nhiều chuyện khó tin:

Ăn xin, nhặt ve chai ngày đêm không dám về nhà:

Chàng trai là nỗi khiếp đảm của mẹ già và hàng xóm:

Giáp mặt và căn phòng quái đản:

Thông tin cực choáng:

Guufood hôm nay lại tiếp tục câu chuyện bà Ba, người đàn bà 70 tuổi ăn xin, nhặt ve chai nuôi đứa con tâm thần. Lần này Guufood quay trở lại căn phòng quái đản của chàng trai và tiếp tục có cuộc trò chuyện cùng anh Chiêu. Có thể dùng những từ ngữ như: choáng, không thể tin nỗi khi giáp mặt cùng chàng trai là nỗi khiếp đảm của mẹ già và hàng xóm.

Những lời trò chuyện quá sức tưởng tượng, mà anh Chiêu dành cho người mẹ nuôi. Guufood thiết nghĩ với tình cảnh của anh Chiêu, sự an toàn của bà Ba cũng như những người xung quanh xảy ra tại thời điểm này, đã đủ để chính quyền có sự can thiệp, hỗ trợ đưa anh Chiêu đi chữa bệnh tâm thần hoặc cách ly. Với những clip về câu chuyện anh Chiêu, Guufood chỉ nhằm mục đích này để cứu bà Ba ra khỏi cảnh khổ cuộc đời mà nay 70 tuổi bà đã gặp phải. Guufood xin chân thành cám ơn!

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

37 People reacted on this

  1. Du đi mẹ .. bệnh cha thiên hạ .. khôn như quỷ … người khôn chưa đc như nó .. đi mẹ nó thu j ak

  2. Quay thằng điên này thôi :)) đừng nên giúp cái j cho nó cả ? Đừng ho nó 1 đồng nào cả ? Nc bố láo ăn cắp như tướng ? Cho nó nhịn cho nó tỉnh đi. Ăn nói thất đức

  3. Loại này k phải chữa gì chỉ lôi ra đánh mấy trận thừa sống thiếu chết . Chứ k bệnh nào mà biết 2 nguoeif chế là mình đc tài sản . Biết có tiền mua xe sịn đi vũ trường

  4. Thứ đàn ông con trai gì mà sống dơ dáy bẩn thỉu…! có cái chỗ ngủ mà không biết dọn dẹp cho sạch sẽ…thiệt là cái đồ nợ đời…!

  5. Cái gì cũng nên ttừ từ xem thế nào đã rồi hãy phán xét nhiều khi người ta bị bệnh mới vậy thôi nếu đúng là người bình thường không có bệnh gi hết thì mới tính tiêp nha mọi người

  6. Ý chả nói là bả đau phải là người sinh ra chả đau .nên cha k muốn nhận .
    Thứ mất dậy chứ mất bệnh gì

  7. Xem mà tức quá.người này sao ko gỡi vào tâm thần đi chửi cha mẹ như thế ai đâu mà giup đở

Leave a Comment