Posted on: August 31, 2019 Posted by: admin Comments: 30

Cô gái bún bò Huế mỗi ngày bán 1 món cực ngon và rẻ ngay trung tâm Sài GònĐây là nét văn hoá ẩm thực đường phó mang tính chất đặc trưng của Việt Nam. Nhiều người qua lại quen thuộc, nhưng không ai biết tên của người phụ nữ ấy, chỉ đơn giản gọi là cô gái bún bò huế. 5 năm nay, cái xe đẩy của cô gái bún bò Huế đã mê hoặc người dân xung quanh và cả du khách quốc tế khi đến Sài Gòn.

Cô gái bún bò Huế bán chiếc xe đẩy ngay trước nhà số 45 đưởng Mạc Thị Bưởi, ngay gần giao lộ Mạc Thị Buởi – Đồng Khởi, sát ngay phố đi bộ Nguyễn Huệ Sài Gòn. Hàng ngày chị bán từ 15h đến 18h chiễu. Đặc biệt mỗi ngày chị bán một món như: bún bò huế, bún riêu, canh bún, bún măng gà… cứ thế lặp đi lặp lại. Hương vị của chị nấu các món đậm chất Huế, hợp khẩu vị nên ai cũng mê. Mỗi phần chỉ có giá 20 – 30K, ngay giữa trung tâm Sài Gòn thì quả là giá bình dân.

Nếu có dịp lang thang Sài Gòn, bạn ghé xe đẩy của cô gái bún bò Huế mà thưởng thức nhé!!!

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

30 People reacted on this

  1. Thấy toàn đứng quay r nói nhảm, review thì bỏ tiền ra mà ăn thử chứ đứng cầm máy đi theo hỏi này nọ, kiểu nc Chào hỏi thì hảm quá 😑

  2. No, nhìn thấy dơ quá, không có nước nửa chén, nửa tay, nếu mà muốn đi cầu thì làm sau đây? Nhờ chiếc xe bán không đủ điễu kiện làm sạch vệ sinh, buội bặm bay vào đồ ăn, hải sản không để tủ lạnh, dễ bị diễm trùng. Ở nước ngoài thì bị treo bài buôn bán rồi.

  3. Potay món nào bán ỡ vĩa vệ sinh hay khồng vệ sinh thực phẫm bẩn ruồi đậu youtuber ăn luôn còn khen quá ngon ..ỡ quận 1 là gặp công an hoặc ong đoàn ngọc hải là vào nhà nghỉ mát kkkk chuẩn bị đóng tiễn phạt youtuber có bị thần kinh ko khách có 1 2 người mà nói đồng khách het lời..mong cã nhà vào cmt và góp ý

Leave a Comment