Posted on: November 22, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Cô gái “9X” dùng dao đâm chết tình địchNghi ngờ bạn trai và Thảo có quan hệ “mờ ám”, khi Thảo định phân trần, Thúy lao vào dùng dao đâm chết bạn.
Ngày 30/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, đã ra quyết định khởi tố, tạm giam 4 tháng đối với bị can Lê Thanh Thúy (SN 1996), trú xã Kim Phú, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang về hành vi giết người.

Theo cơ quan điều tra, tại thời điểm xảy ra án mạng còn có Diệp Quốc Hưng và Nguyễn Văn Khoa (bạn của Hoàng Anh Tuấn, SN 1986, trú huyện Yên Sơn). Kết quả xét nghiệm cho thấy cả Tuấn, Khoa, Hưng đều dương tính với ma túy.

Tại cơ quan Công an, Tuấn khai đã mua ma túy của một đối tượng tên Quân ở phường Nông Tiến, TP. Tuyên Quang. Đêm trước khi xảy ra án mạng, Tuấn mua ma túy về dùng. Khi Hưng và Khoa đến chơi, thấy trong chiếc cóng còn ma túy nên cả 2 đã sử dụng tiếp.
sinh năm
thành phố
Trước đó, Lê Thanh Thúy yêu Hoàng Anh Tuấn từ năm 2015 đến nay. Trong quá trình yêu, tháng 6/2017, Thúy phát hiện Tuấn có quan hệ tình cảm với nạn nhân Thảo. Do ghen tuông tình ái, khoảng 18h ngày 16/7, Thúy từ chỗ làm (nhân viên ở quán karaoke) Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc đã bắt taxi đón 2 người bạn đến nhà trọ của Tuấn ở thôn Chè Đen 1, xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn (Tuyên Quang).

Khi đến nơi, Thúy gõ cửa một lúc sau Tuấn mới ra mở. Cho rằng, giữa bạn trai và Thảo đang có quan hệ “mờ ám”, khiến Thúy càng bực tức. Lúc đi qua phòng khách, phòng bếp thấy con dao nhọn (loại dao gọt hoa quả), Thúy nhặt lên cầm trên tay rồi đi vào phòng ngủ của Tuấn. Khi mở cửa phòng ngủ, phát hiện bên trong phòng có Hưng, Khoa và Thảo, Thúy liền chửi Thảo về việc biết Thúy và Tuấn yêu nhau nhưng Thảo vẫn quan hệ yêu đương với bạn trai của mình…

Khi Thảo đứng dậy định phân trần thì Thúy liền lao vào dùng dao đâm nạn nhân. Trước sự việc này, Khoa lao vào can ngăn thì bị Thúy đâm xước da ở ngực và đối tượng tiếp tục lao về phía Thảo, vung dao đâm 1 phát trúng vào vùng ngực bên trái khiến Thảo tử vong. Sau khi gây án, Thúy rời khỏi hiện trường. Đến 23h cùng ngày, Thúy đã đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang đầu thú./.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

Leave a Comment