Posted on: October 24, 2019 Posted by: admin Comments: 46

Cô đồng sinh 31/3/2019 [ Nghiệp giết mổ trâu bò ]KÊNH YOUTUBE TÂM LINH GIA TIÊN
– Hãy đăng ký và chia sẻ để ủng hộ kênh
– Fanpage facebook:
– Góp ý : Mr Hiếu 0345.155.493
ÁP VONG CÔ ĐỒNG SINH : Đôi chút thông tin cho các quý khách gần xa
– Địa chỉ : Tại gia “Cô Đồng Sinh” – Thôn Ngọc Cục – Xã Thúc Kháng – Huyện Bình Giang – Tp.Hải Dương ( trên quốc lộ 5 cũ từ Hà Nội về các tỉnh Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định hỏi xe qua Quán Gỏi, xe ôm vào nhà cô Sinh 50k, taxi 100k)
– Ngày làm việc tất cả trong tháng chỉ nghỉ ngày 14 -15 và 30 -1 âm lịch
– Thời gian làm việc : sáng 10h15 – 13h . chiều 15h 10 – 18h
– Số lượng vong linh có thể áp trong ngày từ 10 đến 12 gia đình
– Nếu ai cần thêm thông tin có thể liên hệ : 0345155493 Mr Hiếu
– Chú Ý : Việc áp vong là hoàn toàn tự nhiên, không ưu tiên hoặc sắp xếp chỗ trước,vong nhà ai nên sớm là do sự linh thiêng và khôn lanh khi các cụ còn sống, sự thành tâm của con cháu.
– Khi các bác đi tìm các cụ các bác lưu ý thắp hương tại gia tiên và mời các cụ đi với mình đến địa chỉ Tại gia “Cô Đồng Sinh” – Thôn Ngọc Cục – Xã Thúc Kháng – Huyện Bình Giang – Tp.Hải Dương . Việc áp vong ko xếp nốt – KHÔNG ĐĂNG KÝ XẾP CHỖ ĐƯỢC cụ nhà ai lên trước tự khắc sẽ gọi tên con cháu . – áp vong hoàn toàn tự nhiên – hoàn phụ thuộc vào các cụ nên các bác cứ thoải mái .
– Hiên tại bên nhà chị sinh có đủ các lễ cho các bác tiện mua thắp hương – khi mua lễ chỉ mất 30 nghìn/ lễ + ghi giấy tên cụ muốn gọi và vào ban thờ khấn và mang tiền vàng ra hóa – ko thắp hương khi nào chị sinh lên làm mới dc thắp hương – và ngồi chờ ** Nếu bà con ở xa mà phải ở lại thì bên mẹ đẻ chị sinh cách nhà chị sinh 3 nhà – cùng ngõ ấy bà có nấu cơm bán + có phòng trọ tạm cho bà con ở lại giá cơm + phòng trọ bình dân.
– Lưu ý đặc biệt : Tại sao phải ăn cơm nhà mẹ cô sinh vì cô đã khấn các vong linh về đó dùng cơm trước nên phải dọn cơm trước 30p cho các vong linh ăn, nếu các bác ăn bên ngoài tức là vong linh nhà các bác không được thổ công nhà đó cho vào và phải chịu đói.
#côđồngsinh,#gọihồncôđồngsinh, #côđồngsinhmớinhất

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

46 People reacted on this

 1. Nghe cũng hay nhưng tôi không tin.tiền đó tại sao không ủng hộ người tàn tật,người nghèo…..mà lại vung phí vậy người âm tiêu dc chắc.mấy người tín ngu vãi.

 2. Nếu người cõi âm k bao giờ lấy vnđ mà tiêu xài. Có tâm thì bỏ vào thùng công đức hoặc cúng lên bàn chứ sao người âm lại đòi bỏ túi cô đồng. Rất phản cảm.

 3. Tiền người trần xài sao các cụ lại đòi.tôi thắc mắc việc này, nếu các cụ cần thì phải đốt vàng mã mới đúng chứ. Lấy tiền vnđ của người trần các cụ tiêu xài kiểu gì. Xin một lời giải thích.

 4. Cô Đồng Sinh quá tuyệt vỏi .có ngươi nói cô đồng Sinh đóng kịch nếu thế thì cô phải bỏ ra nhiều tỷ để thu về môt khoản tiền nhỏ

 5. Tôi là người xem rất nhiều video của cô đồng và mong cô mạnh khỏe và giúp đỡ cho mn và xã hội trời phú cho cô để cô giúp đỡ mn

 6. Kiếp này ai cũng phải trả nghiệp, nặng nhẹ tùy người, nếu may mắn gặp các cụ thì đc chỉ bảo để giải, nếu không có đk thì chúng ta cũng có thể qui y Tam Bảo ở chùa làm con Đức Phật để giảm bớt, vì Đức Phật sẽ che chở, tránh cho mình khỏi bị nạn ách, tai ương. Qui y là chúng ta tu tại gia, đọc kinh niệm Phật thì sau này con cháu hưởng phúc đức, ng âm ở trong gđ nghe thấm nhuần kinh Phật cũng mau siêu thoát.

 7. Mọi người được nghe người âm dạy đám con cháu,ngu dại ở trên trần.trần gian ăn ở reo toàn ác đạo,để đưa bản thân đến chỗ sống không bằng chết.lợi ích cho người trần khi được người âm dạy,vậy mà nhiều kẻ nói cô đồng sinh giả tạo.những kẻ ăn nói phàm tự reo họa cho mình

 8. Cu dậy bảo con cháu nặng nghiệp quá .con cháu sớm tìm chỗ tin tưởng mà làm cho con cháu được phuc lộc dài dài cảm ơn cu chỉ bảo

 9. Thật sự cô rất giỏi k tin cũng phải tin thôi. có nghe tivi nói về cô cho người đi điều tra rồi về nói lại nhưng thiết nghĩ ko thể điều tra tường tận nhà ngta rõ ràng như vậy dc k nhầm 1 tên ai. nợ nần ntn đều biết rõ. và 1 ngày phải mấy vong lên làm sao mà cô nhớ hết dc …

 10. Ai ko tin thì đừng có xem mọi người ko Tin thế còn gia đình người Ta Đi xem kia ko đúng mà họ ko biết à chỉ có người trong gia đình mới biết về chứ nếu ko phải người trong Gia tiên tiền tổ thì biết rõ thế đấy

 11. Đây tin gọi hồn có thật 100% nhưng vẫn nghi ngờ cô đồng này lắm. Vong nào cũng tính giống nhau vậy sao? Ở chỗ tôi tuy không đông chật người đến nhưng nói rất chính xác rất đúng và lời nói nhẹ nhàng từ bi chứ không sân si quát mắng như cô đồng này đâu.

Leave a Comment