Posted on: October 24, 2019 Posted by: admin Comments: 25

Cô đông sinh 2019 mới nhất : Chuyện về con dâu và mẹ chồngKÊNH YOUTUBE TÂM LINH GIA TIÊN
– Hãy đăng ký và chia sẻ để ủng hộ kênh
– Fanpage facebook:
– Góp ý : Mr Hiếu 0345.155.493
ÁP VONG CÔ ĐỒNG SINH : Đôi chút thông tin cho các quý khách gần xa
– Địa chỉ : Tại gia “Cô Đồng Sinh” – Thôn Ngọc Cục – Xã Thúc Kháng – Huyện Bình Giang – Tp.Hải Dương ( trên quốc lộ 5 cũ từ Hà Nội về các tỉnh Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định hỏi xe qua Quán Gỏi, xe ôm vào nhà cô Sinh 50k, taxi 100k)
– Ngày làm việc tất cả trong tháng chỉ nghỉ ngày 14 -15 và 30 -1 âm lịch
– Thời gian làm việc : sáng 10h15 – 13h . chiều 15h 10 – 18h
– Số lượng vong linh có thể áp trong ngày từ 10 đến 12 gia đình
– Nếu ai cần thêm thông tin có thể liên hệ : 0345155493 Mr Hiếu
– Chú Ý : Việc áp vong là hoàn toàn tự nhiên, không ưu tiên hoặc sắp xếp chỗ trước,vong nhà ai nên sớm là do sự linh thiêng và khôn lanh khi các cụ còn sống, sự thành tâm của con cháu.
– Khi các bác đi tìm các cụ các bác lưu ý thắp hương tại gia tiên và mời các cụ đi với mình đến địa chỉ Tại gia “Cô Đồng Sinh” – Thôn Ngọc Cục – Xã Thúc Kháng – Huyện Bình Giang – Tp.Hải Dương . Việc áp vong ko xếp nốt – KHÔNG ĐĂNG KÝ XẾP CHỖ ĐƯỢC cụ nhà ai lên trước tự khắc sẽ gọi tên con cháu . – áp vong hoàn toàn tự nhiên – hoàn phụ thuộc vào các cụ nên các bác cứ thoải mái .
– Hiên tại bên nhà chị sinh có đủ các lễ cho các bác tiện mua thắp hương – khi mua lễ chỉ mất 30 nghìn/ lễ + ghi giấy tên cụ muốn gọi và vào ban thờ khấn và mang tiền vàng ra hóa – ko thắp hương khi nào chị sinh lên làm mới dc thắp hương – và ngồi chờ ** Nếu bà con ở xa mà phải ở lại thì bên mẹ đẻ chị sinh cách nhà chị sinh 3 nhà – cùng ngõ ấy bà có nấu cơm bán + có phòng trọ tạm cho bà con ở lại giá cơm + phòng trọ bình dân.
– Lưu ý đặc biệt : Tại sao phải ăn cơm nhà mẹ cô sinh vì cô đã khấn các vong linh về đó dùng cơm trước nên phải dọn cơm trước 30p cho các vong linh ăn, nếu các bác ăn bên ngoài tức là vong linh nhà các bác không được thổ công nhà đó cho vào và phải chịu đói.
#côđồngsinh,#gọihồncôđồngsinh, #côđồngsinhmớinhất

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

25 People reacted on this

  1. Hay bà kia đưa cho tiền mà lại cầm. Tưởng người âm k tiêu tiền trần. Đây đưa tiền cầm luôn. Nghĩa là vẫn biết tiêu tiền trần. Ảo.

  2. Hạng mục kinh doanh của mấy ông ăn theo nhàm quá. Nếu các ông có tâm thì đưa những bài mới lên đằng này mấy ông nhai đi nhai lại của nhau. Tâm các ông ở đâu vậy

  3. Chúc cô luôn khỏe để làm việc tâm linh.con trải qua 12 năm tiêp xúc với thế giới âm.5 năm tiêp xuc với người âm ở nghĩa trang văn điển.hi vọng hữu duyên ngày gần nhất yết kiến cô

  4. Nơi tâm linh thì sự tịnh tâm được những người mang cái tâm sáng nói ở trong lòng. hành động, cử chỉ sẽ không để hoặc hạn chế phát thành tiếng.

  5. Nghe mà buồn hết cả lòng nói chung là ở trên đời con râu khác máu tanh lòng mà mấy ai tốt đâu tôi không được làm râu cho nên không biết làm râu chỉ biết là ra mộ và chi thẹo tâm của con dâu thôi ok ok bạn nhé

Leave a Comment