Posted on: September 26, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 19

Cô đồng sinh 2019 [ Không về thăm quê hương cụ cho liệt 3 chân ]KÊNH YOUTUBE TÂM LINH GIA TIÊN
– Hãy đăng ký và chia sẻ để ủng hộ kênh
– Fanpage facebook:
– Góp ý : Mr Hiếu 0345.155.493
ÁP VONG CÔ ĐỒNG SINH : Đôi chút thông tin cho các quý khách gần xa
– Địa chỉ : Tại gia “Cô Đồng Sinh” – Thôn Ngọc Cục – Xã Thúc Kháng – Huyện Bình Giang – Tp.Hải Dương ( trên quốc lộ 5 cũ từ Hà Nội về các tỉnh Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định hỏi xe qua Quán Gỏi, xe ôm vào nhà cô Sinh 50k, taxi 100k)
– Ngày làm việc tất cả trong tháng chỉ nghỉ ngày 14 -15 và 30 -1 âm lịch
– Thời gian làm việc : sáng 10h15 – 13h . chiều 15h 10 – 18h
– Số lượng vong linh có thể áp trong ngày từ 10 đến 12 gia đình
– Nếu ai cần thêm thông tin có thể liên hệ : 0345155493 Mr Hiếu
– Chú Ý : Việc áp vong là hoàn toàn tự nhiên, không ưu tiên hoặc sắp xếp chỗ trước,vong nhà ai nên sớm là do sự linh thiêng và khôn lanh khi các cụ còn sống, sự thành tâm của con cháu.
– Khi các bác đi tìm các cụ các bác lưu ý thắp hương tại gia tiên và mời các cụ đi với mình đến địa chỉ Tại gia “Cô Đồng Sinh” – Thôn Ngọc Cục – Xã Thúc Kháng – Huyện Bình Giang – Tp.Hải Dương . Việc áp vong ko xếp nốt – KHÔNG ĐĂNG KÝ XẾP CHỖ ĐƯỢC cụ nhà ai lên trước tự khắc sẽ gọi tên con cháu . – áp vong hoàn toàn tự nhiên – hoàn phụ thuộc vào các cụ nên các bác cứ thoải mái .
– Hiên tại bên nhà chị sinh có đủ các lễ cho các bác tiện mua thắp hương – khi mua lễ chỉ mất 30 nghìn/ lễ + ghi giấy tên cụ muốn gọi và vào ban thờ khấn và mang tiền vàng ra hóa – ko thắp hương khi nào chị sinh lên làm mới dc thắp hương – và ngồi chờ ** Nếu bà con ở xa mà phải ở lại thì bên mẹ đẻ chị sinh cách nhà chị sinh 3 nhà – cùng ngõ ấy bà có nấu cơm bán + có phòng trọ tạm cho bà con ở lại giá cơm + phòng trọ bình dân.
– Lưu ý đặc biệt : Tại sao phải ăn cơm nhà mẹ cô sinh vì cô đã khấn các vong linh về đó dùng cơm trước nên phải dọn cơm trước 30p cho các vong linh ăn, nếu các bác ăn bên ngoài tức là vong linh nhà các bác không được thổ công nhà đó cho vào và phải chịu đói.
#côđồngsinh,#gọihồncôđồngsinh, #côđồngsinhmớinhất

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

19 People reacted on this

  1. Tôi trước cũng không tin đâu nhưng sau khi tôi đến tận nơi thì tôi vô cùng hâm phục cô và nhận thức được là tâm linh là vô cùng huyền bí mọi người cứ xem kỹ các clip thì xe hiểu

  2. Nhiều đứa nói đây là lừa đảo, lừa lừa cái con mẹ chúng mày à, ko tin thì đừng xem nữa. Đm chúng mày ngu lại còn thích thể hiện

  3. Các cơ quan chức năng đến nhờ co ĐS gọi mấy ông chết 100 năm về sống lại để ✋🦋 ngoáy lọ mỡ🦋✋ các nhà chính trị đến nhờ ĐS gọi các lãnh đạo nước về xem có nói tục nói bậy giống cô LỪA ĐẢO dân tình nạn khổ nghiệp chướng của đất nước✋❤️❤️❤️❤️❤️❤️ 100 vong hồn lên cả 100 người sống lại vào tất 1 cô ĐỒng Sinh nói thô tục tĩu chửi bậy toàn 🦋🦋🦋🦋🦜🦜🦜🦜 thật lộng ngôn vô văn hoá ✋ các ban nghành nên vào cuộc sớm 1 ngày bình an 1 ngày đất nước bớt khổ nạn cho dân 1 ngày✋✋✋✋✋✋✋✋✋✋❤️❤️

  4. Chắc cái thằng K.Adaaus mặt này nó ghen ăn tức ở nên nó mửa ra vài câu hậm hực vô đức vô tâm đây mà.

  5. Cụ bà nên thật tuyệt vời . Con cháu ko có tâm . Tìm về cội nguồn nên cụ phạt cho cũng ko có oan gì . Cám ơn bạn đăng vi đeo này nên ok .

  6. ANH này bệnh âm mà đi bệnh viện thì làm sao chữa được , các cụ tuyệt vời qúa đây cũng là bài học cho những ai kg quan tâm đến gia tiên tiền tổ

  7. Cô giỏi quá cầu mong có ngày mình sẽ đi gặp được người đã mất để biết được những gì được và những gì chưa được

  8. Cụ này đặt tên là siêu cả nhà ơi còn ai đau chân đau đầu đi gọi các cụ nhé đừng quên quê hương nghe

Leave a Comment