Posted on: October 26, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Có cách nào điều trị mỡ máu mà không cần dùng thuốc không? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnMáu nhiễm mỡ thực chất là tình trạng rối loạn chuyển hóa lipid, đây là một trong các yếu tố gây ra nhiều bệnh nguy hiểm. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều mối nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe như: Tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, tăng huyết áp,… Nếu để bệnh diễn tiến nặng, việc được chỉ định điều trị mỡ máu bằng thuốc là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, khi nhắc đến thuốc tây y, nhiều người không khỏi băn khoăn về những tác dụng phụ có thể gặp phải. Vậy liệu có cách nào điều trị mỡ máu mà không cần dùng đến thuốc không?
Để giải đáp cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải qua nội dung video trên đây.
————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006304 hoặc hotline 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#dieutrimomau, #maunhiemmo, #momaucao, #benhmomaucao, #nguyennhangaymomau, #chisomomaubaonhieulacao, #thuocdieutrimaunhiemmo, #bimaunhiemmonenangi, #hamomau, #mengancao, #lipidcleanz

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment