Posted on: December 31, 2019 Posted by: admin Comments: 22

Chuyện Tình Mỵ Châu Trọng Thủy – Top Phim Hoạt Hình Việt Nam Hay NhấtChuyện Tình Mỵ Châu Trọng Thủy – Top Phim Hoạt Hình Việt Nam Hay Nhất

☆ Like và Subcribe để theo dõi những video mới nhất của chúng tôi nhé!
✔ Đăng Ký Theo Dõi:
✔ Phim Hoạt hình 3D mới hay:
✔ Phim Hoạt Hình 2D:
✔ Hoạt Hình Cắt Giấy Vi Tính:

#hoathinh3d #phimhoathinhvietnam #phimhoathinh
——————
► © Bản quyền thuộc về Phim Hoạt Hình Việt Nam

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/cong-nghe

Categories:

22 People reacted on this

 1. -Vì trọng thủy mà mị châu đã gây ra bi kịch mất nước và cũng vì chiến tranh phi nghĩa mà gây nên trọng thủy phải lừa dối mị châu.
  -An Dương Vương cũng đã quá chủ quan và mất cảnh giác khi gả con gái mình cho triều đà nên mới gây nên bi kịch mất nước.
  -trước khi An Dương Vương chém đầu mị châu thì mị châu đã biết rằng trọng thủy lừa dối mình đến lần này đến lần khác nên mị châu đã mang nỗi hận thù khi chết.
  -trọng thủy đã tự vẫn vì thấy bóng dáng vợ mình khi đang tắm cũng như theo lời nói thì khi lấy ngọc trai ở biển đông là máu của mị châu do các con trai sò ăn phải và đem đến rửa bên giếng chỗ của trọng thủy tự vẫn thì sẽ thấy ngọc trai trong sáng hơn chứng tỏ cho việc mị châu đã tha thứ cho trọng thủy trong việc đã lừa dối mị châu từ lần này đến lần khác.
  -Còn khá là nhiều điều thú vị mình phân tích không hết.
  Thấy hay thì bất nút 👍 nhá.

 2. dại trai bán nước =))) loại phụ nữ … haiz cho dù có yêu đến mấy thì cũng phải nghĩ đến dân chứ ! dù gì cũng là 2 nước khác nhau mà lại đưa địch vũ khí quan trọng của nước nhà . haiz chán

Leave a Comment