Posted on: December 27, 2019 Posted by: admin Comments: 26

CHUYỆN THÀNH CỔ LOA – ĐÀM VĨNH HƯNG ft TỐ NY| LIVESHOW CHUNG KẾT| GIỌNG HÁT VIỆT 2015 (SEASON 3)Giọng Hát Việt 2015 – Season 3: Liveshow chung kết.
The Voice of Viet Nam 2015 – Season 3: The Liveshow final..
* Website chính thức:
* Fanpage chính thức :
Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.
Chương trình Giọng Hát Việt 2015 đã được khởi động từ tháng 12/2014. Thời gian phát sóng của chương trình kéo dài gần 5 tháng, bắt đầu từ 10/05/2015 và kết thúc vào 20/09/2015 vào lúc 21 giờ chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 với 19 tập bao gồm các vòng thi: Giấu mặt, Đối đầu và vòng Biểu diễn trực tiếp (Liveshow).

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/cong-nghe

Categories:

26 People reacted on this

  1. Chời chời..tui đã cực kì cuồng live Chuyện thành Cổ Loa của ĐVH cách đây mấy năm..thề là từng nge k dưới 50 vì qá đỉnh..cho đến khi nge live này xong tụt mood k phanh..cái qái qỷ dì vậy chời

  2. thích ông Đàm làm HLV nhất GHV dù ổng lố và hay make color :)). Đàm Vĩnh Hưng toàn chọn những người "tiềm năng" đi hát vào vòng chung kết, còn những người càng nổi như Vicky Nhung hay Phượng Vũ là loại dần vì họ ko cần làm Quán quân cũng nổi như cồn rồi, thay vào đó lại tập trung cho những người yếu hơn, kiểu như "from zero to hero". Nhớ năm 2014 ổng loại Cát Tường chọn Vũ Thảo My vậy. Một người rất nhiệt tình trên sân khấu và ngoài đời. Đó là phong cách sống của con dân Quảng Nam Đà Nẵng

Leave a Comment