Posted on: September 25, 2019 Posted by: admin Comments: 3

Chuyến tàu Tuyết đến Phượng Hoàng cổ trấn | EP. 1 Đi ngắm tuyết rơiXin chào các bạn,

Như các bạn thấy trong video mình có ghi thì chuyến đi này đã lâu rồi, hồi tháng 1/2019 lận nhưng đến mãi hôm nay mình mới hoàn thành xong tập đầu tiên thôi *thật xấu hổ*. Mình cứ mãi loay hoay không biết nên chọn lọc những chi tiết nào, vì chuyến đi này rất vui và thú vị.

Cuối cùng thì cũng đã được lên sóng rồi *mừng muốn rơi nước mắt*

Tụi mình đi vào tầm giữa tháng 1 và lúc đó thì tuyết đã không còn rơi nữa rồi. Trời ấm hơn và tuyết đã tan hết, trên núi cao thì còn đọng lại ít băng. Đi đường trên núi rất trơn vì băng trên các bậc thang, đó là một trải nghiệm khá đáng sợ (vì mình rất sợ đau), và mình thực sự đã té vài lần, mình chỉ ngã ngồi thôi nên không đau lắm. Hixx

Trời rất rất lạnh, đôi khi âm độ, ấm nhất: 5 độ C. May mắn là tụi mình đã trang bị đầy đủ: áo cổ lọ, quần legging, vớ, bao tay heattech loại Ultra Warm của Uniqlo, không thì tụi mình đã lạnh cóng rồi. Các bạn cũng nên mua thêm loại nón trùm qua tai hoặc chụp tai như tụi mình nữa, khi tai, lòng bàn tay, lòng bàn chân ấm thì cơ thể cũng sẽ cảm thấy ấm hơn nhiều.

Nếu các bạn muốn đi ngắm tuyết thì hãy đi vào đầu tháng 12 nhé, tuyết đầu mùa sẽ rất đẹp và cũng không quá dày khiến cho các phương tiện công cộng ngừng hoạt động.

Lúc mình đi, mình đã phải bỏ qua rất nhiều hoạt động thú vị: đi cầu kính, Cổng trời Thiên Môn Sơn, show Hồ Ly Thiên Môn Sơn (show này ngưng trình diễn vào tháng 1 & 2), ngủ trên núi … Nên nếu các bạn muốn trải nghiệm những hoạt động này thì hãy đi từ tháng 3 đến tháng 12.

Nhưng bù lại, thì mình được ở Phượng Hoàng cổ trấn đến tận 2 ngày. Thời điểm này khá vắng khách du lịch nên Phượng Hoàng lên ảnh rất đẹp và sạch sẽ. Các bạn hãy đón chờ xem Phượng Hoàng cổ trấn đẹp như thế nào ở các video tiếp theo nhaaa!!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian xem video và đọc những dòng này.

Mãi yêu và hẹn gặp lại xxx
Yuing & Mario

————————–

Trong vlog này:

– Snow train to Fenghuang tour: (đây là dạng tour trải nghiệm, các bạn sẽ được di chuyển bằng phương tiện công cộng và ăn uống tự túc, rất thú vị đấy)

————————–

Video:

Premiere pro cc 2018 + After Effect cc 2018 edited by Yuing & Mario
iPhone xs max

————————–

Music:

“Crazy Glue (Instrumental Version)” by Josh Woodward. Free download:

Jahzzar (betterwithmusic.com) CC BY-SA

————————–

FTC disclaimer- Not a sponsored video. Video này không phải video được tài trợ để quảng cáo.

————————–

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

3 People reacted on this

Leave a Comment