36 People reacted on this

  1. E rất vui vì những ý kiến của chúng e về những gì anh chị còn thiếu sót.anh chị có tiếp nhận và thấy điều nào đúng sẽ thay đổi.và a hùng ở clip này rất điềm đạm.a đã có sự thay đổi.e rất vui vì điều đó. Và đây là lý do e luôn ủng hộ kênh a chị 🤗.

  2. Cả gia đình cảm thấy Nhạt nhẽo quá thì đi ăn cái này đi.
    http://video.mocha.com.vn/hom-nay-an-gi-pizza-ca-ngu-bien-khoi-dac-tri-cho-thanh-nhat-nheo-v2467153.html

  3. Cả gia đình chị xinh thế 👨‍👩‍👧👨‍👩‍👧👨‍👩‍👧👨‍👩‍👧👨‍👩‍👧❤️💓💕💖💗💟❣️💞💤💢

  4. anh chị ơi xin đọc cmt của e gấp
    Gia đình em có bà nội có nuôi kumanthong nên ngay chỗ cái phòng thờ nhà em lâu lâu vào buổi tối có phát ra thứ âm thanh rất kinh dị y hệt cái âm thanh phát ra từ video của anh chị đã có đôi lần em hỏi bà vì sao trong phòng mình lại phát ra những thứ âm thanh kinh dị như thế thì bà bảo đó là tiếng thét của kumanthong khi nó giận dữ , em đưa video anh chị cho bà xem bà em giật mình và nói là tiếng thét của một con kumanthong ác rất giận dữ không biết anh chị làm gì mà trong video lại có tiếng thét của kumanthong vậy? bà em bảo anh chị nên ngay lập tức đến chùa thái để thầy tìm cách giải quyết nếu không thì sẽ có đại hoạ đó.

  5. Hà nhìn hơi xấu còn hùng thì đẹp trai. Hihi. Hà thì cũng tạm tạm. Nói đừng buồn nhé. Ko tương xứng cho lăm. Hihi. Hà ko giữ hùng thì mất nhé

Leave a Comment