Posted on: October 31, 2019 Posted by: admin Comments: 3

Chụp Newborn với Sony a7ii và Tamron 28-75f2.8Tính không mua phụ kiện chụp newborn đâu, nhưng vô tình lướt Facebook thấy sale mấy cái rổ lục bình đan rẻ quá, có 60k/1cái nên không cầm lòng được mình mua liền 1 phát 4 cái, vậy là phải lò dò mua thêm phụ kiện cho nó gọi là vừa đủ để chụp newborn, nào là khăn quấn, thảm lông, phông, đèn…

Sau khi mua xong thì mình cũng vứt mớ phụ kiện vào một xó nhà thôi, ai ngờ ông anh mình quen hồi trước lúc mình còn làm dưới Bình Dương có thêm thành viên mới trong gia đình, thế là làm ngay 1 chuyến xuống chụp khui hàng phụ kiện liền.

Trong kế hoạc là quấn khăn để chụp nhưng thực tế thì quấn khăn em bé hong chịu khóc quá nên bị phá sản kế hoạch quấn khăn. Vậy mới thấy những video chụp newborn trên mạng người ta chụp sao em bé nằm im hay. Mình chụp newborn cho các bé thì tầm 4 tuần tuổi là bé đã cứng cáp nhiều và dễ bị đánh thức rồi nên chụp cho em bé 4 tuần thì đa số không quấn khăn với tạo kiểu được nhiều. Hôm nay em bé mình chụp mới 2 tuần tuổi thôi mà cũng cứng luôn, không chịu quấn khăn, chắc em bé tầm 1,5 tuần chụp mới hợp.
Bạn nào mà có ý định chụp thì hãy chuẩn bị trước tất cả các khâu từ chuẩn bị tinh thần, đặt lịch chụp, chọn phụ kiên…. không thôi đợi đẻ ra rồi quá trời vấn đề phải lo là không kịp chụp được là bỏ qua khoản thời gian quý nhất để chụp newborn.

Chúc các bạn xem video vui vẻ!

Blog: shusphotos.blogspot.com
Fb: facebook.com/ducthanh.t2910

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

3 People reacted on this

  1. Cần mua hoặc thuê phụ kiện chụp Newborn thì inbox shop mình tại FB: piny baby house nhé .
    P/s: Pose chưa ổn, quấn chưa ổn, đánh đèn cũng chưa ổn, đạo cụ chưa luôn. Cố gắng thêm bạn nhé
    Chúc bạn luôn thành công.

Leave a Comment