Posted on: December 21, 2019 Posted by: admin Comments: 20

Chương Trình Học Võ Cổ Truyền (Đầy Đủ)Võ Cổ Truyền Việt Nam là môn võ rất đa dạng và phong phú về nhiều khía cạnh, vì thế chương trình học cũng sẽ rất phức tạp và khó hiểu.
Vì thế! tôi xin soạn ra 1 bài chương trình mẫu để giúp cho các bạn dễ hình dung hơn về cái khung sườn chính chương trình học và luyện môn võ này, để các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa luyện tập và phát triển cho đúng hướng và hiệu quả.
– Có 4 mức chính là:
1. Nền tảng ( mới học )
2. Cột Trụ ( thời gian học – rèn luyện )
3. Nóc nhà ( cống hiến )
4. Đỉnh cao ( tới đích )

* CĂN BẢN CÔNG PHÁP ( Nền tảng ) FULL 6 BÀI:
– Tấn Pháp:
– Bông Pháp:
– Thủ Pháp:
+ Bộ Sơn:
+ Bộ Chưởng:
+ Bộ Đao:
+ Bộ Trửu:
+ Bộ Chỉ:
– Cước Pháp:
+ Tiền Cước:
+ Hậu Cước, Tất Cước:
+ Phi Cước:
– Bộ Pháp:
– Thân Pháp:

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

20 People reacted on this

  1. em rất thích học võ mà chẳng biết làm sao để học, anh ở đâu có thể cho chúng em học được không ạ, sức khỏe em hơi quá kém em muốn tập võ cho khỏe được ko anh ạ.

  2. Những clip rất tâm huyết này thực sự rất hữu ích đối với những người ở xa..k có điều kiện được tập luyện ở các Võ đường! Cảm ơn ad rất nhiều! Chúc ad nhiều sức khoẻ – ngày càng phát triển toàn diện!

  3. Xem các video của a cũng đủ biết ad là 1 người rất đam mê -yêu Võ cổ truyền! Chúc ad ngày càng có nhiều chia sẻ, nhiều clip hay cho mn nhé! Chúc kênh a ngày càng phát triển!!!

  4. Thầy ơi cho e hỏi tên của mấy động tác của học vien mới vào học 7 bo Pháp với cái gì mà Đinh Tấn trái , Đinh tấn phải rồi bộ cước …con mới học mà con quên hoài.. Con k nhớ …mong thay rộng lòng chỉ dậy

  5. 24 bài võ cổ truyền quy định này chắc học đến già còn chưa hết bài nữa 😂😂😂,thứ 7 tuần trước thầy dạy võ taekwondo cho em đấu tay không với nữ võ sĩ taekwondo đai đỏ,nhưng mà cái kết thì em vẫn thua nữ võ sĩ taekwondo đai đỏ,nhưng mà em sẽ quyết tâm theo con đường võ thuật,môn võ nào cũng được miễn là biết cách đánh và tự vệ là xong 😁😁,cảm ơn anh vì ra nhiều clip võ cổ truyền nhé,em mong anh ra nhiều clip để mấy bạn không biết võ thì có thể lên youtube vừa xem vừa học 😁😁😃😃👍👍🙏🙏

Leave a Comment