Posted on: November 13, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Chứng rong kinh nếu không được điều trị kịp thời có thể gây hậu quả như thế nào?Rong kinh là một trong các biểu hiện rối loạn kinh nguyệt. Khi bị rong kinh, chu kỳ kinh nguyệt kéo dài hơn bình thường và làm tăng lượng máu kinh. Do đó, hậu quả đầu tiên mà nó gây ra là thiếu máu mạn tính, dẫn tới mệt mỏi, cơ thể suy nhược. Nặng hơn có thể dẫn tới những bệnh lý về tim mạch. Bên cạnh đó, nhiều trường hợp rong kinh do vấn đề tâm lý, căng thẳng, áp lực đè nén kéo dài nếu không khắc phục kịp thời có thể dẫn tới tình trạng rối loạn lo âu, suy nhược thần kinh. Ngoài ra, còn có nhiều trường hợp rong kinh là biểu hiện của các bệnh lý liên quan đến sức khỏe sinh sản như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung,… Nếu không được điều trị sớm có thể tiến triển và dẫn tới ung thư hóa, hoặc khối u tiếp tục phát triển chèn ép vào các cơ quan bên trong.
Vậy để biết chi tiết chứng rong kinh nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra hậu quả như thế nào, mời các bạn cùng lắng nghe những phân tích của chuyên gia Nguyễn Đình Bách qua video trên đây nhé!
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#rongkinh, #lacnoimactucung, #lacnoimactucungconguyhiemkhong, #chualacnoimactucung, #roiloankinhnguyet, #kinhnguyetkhongdeu, #chuadaubungkinh, #phulaccaoex

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment