Posted on: September 27, 2019 Posted by: admin Comments: 0

CHUNG NHÀ CÙNG HOTGIRL | Chàng và nàng là những thỏi nam châm cùng dấu CỰC KỲ HÚT NHAUCHUNG NHÀ CÙNG HOTGIRL | Chàng và nàng là những thỏi nam châm cùng dấu CỰC KỲ HÚT NHAU

► Fanpage chính thức:

– Nội dung: Tập 3 – Love House là diễn biến tiếp theo sau khi các thành viên đã chính thức về chung một nhà. Anh chàng Thiên Phong đã đến đón Thanh Loan tan làm và cùng nhau đi siêu thị chuẩn bị bữa ăn tối cho các thành viên tại ngôi nhà chung. Trong khi đó Tấn Trân cũng có dịp đưa đón và bắt đầu có cái nhìn khác hơn về cô nàng hotgirl Linh Miu.

– Các thành viên: Thúc Lĩnh Lincoln, Linh Miu, Mi Soa, Thanh Loan, Tấn Trân, Thiên Phong, Quỳnh Hoa, Đình Sang.

Thanh Loan:
Đình Sang:
Thiên Phong:
Quỳnh Hoa:
Lincoln:
Linh Miu:
Tấn Trân:
Misoa:

– Cú pháp tìm nhanh: ngôi nhà chung – love house, ngôi nhà chung, ngoi nha chung, lovehouse, ngôi nhà chung tập 3 mùa 2, ngoi nha chung tap 3 mua 2, love house tập 3 mùa 2, love house tap 3 mua 2, love house 3 mua 2, ngôi nhà chung 3 mùa 2, ngoi nha chung 3 mua 2, ngôi nhà chung #3 mùa 2, ngoi nha chung #3 mua 2, NNC #3 mua 2, LH #3 mua 2, LH mua 2, LH #3 mua 2, love house mua 2, ngoi nha chung mua 2

– Giới thiệu chương trình:
“NGÔI NHÀ CHUNG – LOVE HOUSE” là một chương trình truyền hình thực tế với đề tài tình yêu kể về câu chuyện xung quanh cuộc sống – tình cảm của 8 thành viên (4 nam – 4 nữ) độc thân, họ sẽ cùng chung sống trong một ngôi nhà chung thời gian từ 10 – 15 ngày.

Chương trình xoay quanh mối quan hệ tình cảm thực tế nảy sinh trong quá trình 8 thành viên với những nghề nghiệp, cá tính, môi trường sống khác nhau cùng sinh hoạt, chung sống, tham gia các hoạt động thường ngày cùng nhau.

* KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22H45 Thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

– Theo dõi các thông tin về NGÔI NHÀ CHUNG – LOVE HOUSE:
► Đăng kí tham gia qua HOTLINE: 0983.505.966 (Giờ hành chính)
► Cách thức đăng kí tham gia chương trình:
► Playlist các tập Mùa 1 (Season 1):
► Playlist các tập Mùa 2 (Season 2):
► Website:
► Youtube:

► Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

Leave a Comment