Posted on: November 24, 2019 Posted by: admin Comments: 41

Chung kết Trường Teen 2019 | Ai sẽ là QUÁN QUÂN Trường Teen mùa thứ tư?Trải qua gần 7 tháng, Cuộc thi tranh biện Trường Teen đã đi đến trận đấu cuối cùng.
Với kiến nghị: “CHÚNG TÔI PHẢN ĐỐI VIỆC PHÁT TRIỂN DU LỊCH ĐẠI CHÚNG TẠI CÁC KHU DI SẢN THẾ GIỚI”, đội thi nào sẽ lên ngôi Quán quân Trường Teen 2019? Phổ thông Năng khiếu (Tp. Hồ Chí Minh) hay THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành (Yên Bái)?
Cùng đón xem tại trận chung kết Trường Teen 2019!
*Việc lựa chọn góc nhìn Ủng hộ hoặc Phản đối là do bốc thăm, không phải quan điểm cá nhân của thí sinh, chúng ta hãy xem các bạn ấy thể hiện khả năng tư duy và bản lĩnh của mình nhé ♥️

Trường Teen là một chương trình TRANH BIỆN dành cho học sinh THPT trên toàn quốc trên kênh VTV7 nhằm rèn luyện cho các bạn học sinh tư duy phản biện, hùng biện, đồng thời khuyến khích tiếng nói của học sinh trên diễn đàn Giáo dục. Các đội chơi đứng dưới góc nhìn ỦNG HỘ và PHẢN ĐỐI sẽ cùng đưa ra những quan điểm và chính kiến của mình trước những kiến nghị của chương trình về các vấn đề: học đường, giáo dục, môi trường, xã hội….

➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤
———————————————————————————–
Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:
#truongteen #tranhbien #debate

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

41 People reacted on this

 1. Ở vòng 1 thì mình thấy cái phần tranh biện của chị bên NTT tốt hơn, nhưng dù sao thì quyết định của BGK vẫn sẽ quyết định tất cả thôi..

 2. 26:53
  44:30
  ….
  Thiết kế sân khấu sao cho camera có thể quay được ban giám khảo khi MC đứng nói chuyện với thí sinh, đưa lưng trực tiếp vào mặt BGK không hay lắm (Ý kiến riêng)!. Cũng có thể MC đứng đối diện vị trí đó, đối với 2 thí, hoặc nên cắt cảnh tương tự như thế,..

 3. Giải của trường NTT k nói lên Minh Anh thua kém ai cả, mình vẫn cảm thấy chị Minh Anh là thí sinh giỏi nhất cuộc thi, ít nhất với quan điểm của mình là như vậy, NTT thua cuộc cũng được nhưng quan trọng là nhắc đến trường Teen 2019 ngta sẽ nghĩ ngay đến Minh Anh, đến thí sinh xuất sắc nhất và tài năng nhất, ngta k nhắc ai khác ngoài chị ấy cả😁

 4. Ô, mình rất bất ngờ với kết quả đội Minh Anh không được giải quán quân, đặc biệt là kết quả phần tranh biện của 2 bạn nam. Về đề bài, có vẻ như đội Minh Anh đã có "diện tích đất" ít hơn để triển khai ý tưởng nhưng họ đã làm rất tốt và đưa ra đáp án chính xác là Du lịch bền vững.

 5. chị Minh Anh thật sự rất xuất sắc, dành trọn 30 điểm của ban giám khảo trong lượt của mình. Dù đội của chị ko dành đc chiến thắng nhưng chị là người xuất sắc nhất trận chung kết và cả chặng đg của chị thật đáng ngưỡng mộ. Ko đc công bằng khi mà chị chẳng có 1 giải thưởng cá nhân nào, tại sao lại ko có giải thưởng cá nhân xuất sắc chứ! Nhưng mà với nhiều khán giả thì chị đã là người tuyêt vời nhất rồi, em mong chị sẽ ngày càng thành công.

 6. Nếu đánh giá từng người thì bé Minh Anh vẫn là người có phần biện luận nghe chắc chắn nhất. Nhưng cá nhân mình mặc dù biết khách càng đông càng quảng bá tốt hình ảnh điểm du lịch và tạo ra giá tri kinh tế lớn, tuy nhiên đi cùng với đó là cảm giác ngột ngạt giữa đám đông chen chúc ồn ào, mùa cao điểm giá bị đẩy lên cao, vẻ đẹp nguyên thủy của cảnh và người thay đổi không ngừng với sự mọc lên của nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn, khu vui chơi…để đáp ứng lượng khách đông đảo, mình chỉ ước mọi thứ trở lại như lúc ban đầu – đơn giản là nơi ở chứ không phải điểm du lịch. Còn ý thức con người là phải từ nền giáo dục, nếu chúng ta được dạy và hiểu ngay từ nhỏ về cái gì nên làm và không nên, cái gì cần bảo vệ và phát triển thì không cần đến quản lý và hình phạt.

Leave a Comment