Posted on: December 22, 2019 Posted by: admin Comments: 14

Chữa viêm xoang bằng cây cứt lợn… khỏi hẳn sau 10 ngày điều trịChữa viêm xoang bằng cây cứt lợn… khỏi hẳn sau 10 ngày điều trị

➡ ĐĂNG KÝ kênh Chuối Sức Khỏe→
➡ Facebook Fanpage→
───────────────────

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH – PLAY LIST
→ 01: UNG THƯ, DẤU HIỆU, PHÒNG NGỪA, ĐIỀU TRỊ:
→ 02: CHỮA HO, VIÊM HỌNG, ĐAU HỌNG:
→ 03: BÁC SĨ HOA CHUỐI:
───────────────────
➡ Chuối Sức Khỏe kênh thông tin sức khỏe hàng đầu Việt Nam trên YouTube. Cập nhật các thông tin nhanh nhất về sức khỏe, các bài thuốc nam gia truyền chỉ có trên CHUỐI SỨC KHỎE một cách khách quan và trung thực..

➡ NẾU CÓ VI PHẠM về vấn đề bản quyền về hình ảnh, nội dung video, rất mong quý vị gửi về hòm thư hoặc BÌNH LUẬN chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 24H.

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/lam-dep

Categories:

14 People reacted on this

 1. Tinh dầu Cỏ Hôi trị Viêm Xoang tốt nhất mà còn miễn phí ở đây nè mọi người!
  Viêm Xoang-Viêm Mũi: Điều trị bằng Đông Y nào kiểu nào hiệu quả Thuốc Đông Y Gia truyền, các bài thuốc dân gian…bài nào cũng nói nghe rất hay và rất có lý, nhiều bài nói nghe như là thuốc tiên hay là thuốc thần thánh vậy. Lâu lâu có 1 bạn bệnh nhẹ nhẹ thử hết bệnh (nếu bạn bệnh nhẹ không điều trị gì bệnh cũng tự hết nhé) thì lại lên đây comment có 1 mà nói thì 10…làm các bạn bệnh nặng cứ tưởng thật mà làm theo rất mất thời gian công sức và còn làm bệnh trầm trọng thêm nữa.!. Tôi bệnh hơn 25 năm, đã thử hàng trăm cách rồi…ko hề có hiệu quả như thế đâu các bạn ah. Xoang nó có rất nhiều loại, nhiều vùng xoang và nhiều vị trí khác nhau..ko phải vị trí nào cũng xịt thuốc vào được. Đa số các bạn bị xoang nặng thường là xoang sàn và xoang tráng….lý do là các vùng xoang sâu bên trong rất khó điều trị nên cứ bệnh tái đi tái lại dễ dẫn đến mãn tính. Vậy cách điều trị tối ưu nhất là thế nào? Với hơn 10 năm nghiên cứu thử nghiệm điều trị căn bệnh này: Hiện nay tôi đã phát triển thành công một hổn hợp tình dầu điều trị xoang từ cây Cỏ Hôi kết hợp với một số loại tinh dầu khác nữa dùng để Xịt mũi + Xông Mũi (bằng máy xông Khí Dung) + Trà Thảo Dược trị xoang. Sản phẩm này đã điều trị được cho khá nhiều bạn, tỷ lệ thành công tương đương 90% sô bạn hết hẳn bệnh.…Do vậy, ai đang bị bệnh nặng và mãn tính mà thuốc tây không điều trị được thì hãy liên hệ với tôi để tôi giúp bạn điều trị nhé: Vinh-Zalo: 0916092095 Khi đọc hết comment này bạn vui lòng giúp tôi 1like, 1 câu hỏi hay 1 câu trả lời bất kỳ để nhiều người nhìn thấy hơn nhé, cảm ơn bạn!

 2. Viêm Xoang-Viêm Mũi vì sao khó điều trị? Cấu trúc của xoang là một thể xốp tương tự như sụng vậy. Xoang có rất ít các mạch máu đi đến nuôi dưỡng tế bào xoang…nên khi chúng ta uống thuốc hầu như là nó có rất ít thuốc được mang đến vị trí bệnh. Uống thuốc tây hầu như là không tác dụng đến xoang. Uống thuốc Đông Y thì thuốc Đông Y không có thuốc kháng sinh như thuốc tây, thuốc Đông Y chỉ có tác dụng cải thiện từ từ (và hầu như rất chậm) nên cũng không đủ tác dụng đề điều trị viêm xoang, đặt biệt là các bạn bị xoang mãn tính uống thuốc nam hầu như chẳng thấy tác dụng gì….Không phải thuốc không có tác dụng, mà đa số là thuốc không đủ mạnh. Vậy còn thuốc xịt thì sao? Xoang nó có rất nhiều vùng xoang và nhiều vị trí khác nhau..ko phải vị trí nào cũng xịt thuốc vào được. Đa số các bạn bị xoang nặng thường là xoang sàn và xoang tráng….lý do là các vùng xoang sâu bên trong rất khó điều trị nên cứ bệnh tái đi tái lại dễ dẫn đến mãn tính. Vậy cách điều trị tối ưu nhất là thế nào? Với hơn 10 năm nghiên cứu thử nghiệm điều trị căn bệnh này: Hiện nay tôi đã phát triển thành công một hổn hợp tình dầu điều trị xoang từ cây Cỏ Hôi kết hợp với một số loại tinh dầu khác nữa dùng để Xịt mũi + Xông Mũi (bằng máy xông Khí Dung) + Trà Thảo Dược trị xoang. Sản phẩm này đã điều trị được cho khá nhiều bạn, tỷ lệ thành công tương đương 90% sô bạn hết hẳn bệnh.…Do vậy, ai đang bị bệnh nặng và mãn tính mà thuốc tây không điều trị được thì hãy liên hệ với tôi để tôi giúp bạn điều trị nhé: Vinh-Zalo: 0916092095 Khi đọc hết comment này bạn vui lòng giúp tôi 1like, 1 câu hỏi hay 1 câu trả lời bất kỳ để nhiều người nhìn thấy hơn nhé, cảm ơn bạn!

 3. Kênh hay – đáng chia sẽ và tham khảo.!.

  Bạn nào bệnh nặng chưa điều trị được thì liên hệ mình giúp cho nhé

  Viêm xoang – Viêm mũi (kể cả Viêm họng hạt) điều trị chưa bao giờ là điều dễ dàng hay đơn giản. Tôi từng bị Viêm Xoang hơn 25 năm, từng mổ viêm xoang vẫn không khỏe, và tôi từng nghiên cứu nhiều năm về thuốc Đông Y trị viêm xoang. Hiện nay Tôi đã điều trị thành công cho mình và rất nhiều bạn khác, tôi chia sẽ với bạn một giải pháp hoàn hảo để trị dứt điểm căn bệnh Viêm Xoang – Viêm Mũi (kể cả Viêm Họng hạt). Việc đầu tiên bạn phải làm là kiên nhẫn, đọc hết được file này sau đó hãy nói đến vấn đề trị bệnh nhé!

  Hiện nay thuốc tây thì không chữa được dứt điểm căn bệnh Viêm Xoang mà chỉ điều trị hết được triệu chứng và bệnh lại ngay khi ngưng thuốc. Thuốc Đông Y thì có quá nhiều loại mà phần lớn là không đạt hiệu quả như mong muốn. Sau rất nhiều nghiên cứu tôi đã phát triển được sản phẩm kết hợp điều trị viêm xoang rất hiệu quả như sau:

  TINH DẦU CỎ HÔI XỊT MŨI: Chai xịt phun sương

  -Thành phần chính: Tinh dầu Cỏ Hôi, tinh dầu Bạc Hà, Tinh dầu Long Não, Tinh Dầu Nút Áo và Dịch Thuốc chiếc xuất từ Nấm Lim Xanh, Đẳng Sâm.

  -Tác dụng: Tinh dầu này có tác dụng tốt đối với các vùng xoang bị viêm gần bên ngoài, có tác dụng kém với các loại xoang sâu bên trong như xoang tráng, xoang sàng…Thuốc có tác dụng làm tan (mềm) dịch mũi, trục dịch mũi, có tác dụng kháng khuẩn, diệt virus và làm lành vết viêm, phục hồi niêm mạc mũi. Nhược điểm: không điều trị được bệnh nặng, không trị được các vùng xoang viêm sâu bên trong, khi tác dụng trực tiếp lên xoang mũi gây rát (xót) và khá khó chịu cho bệnh nhân.

  TINH DẦU CỎ HÔI XÔNG MŨI: Dùng bằng máy xông mũi họng khí dung

  -Thành phần chính: Tinh dầu cỏ hôi, tinh dầu Bạc Hà, Tinh dầu Long Não, Tinh Dầu Nút Áo và Dịch Thuốc chiếc xuất từ Nấm Lim Xanh, Đẳng Sâm.

  -Tác dụng: Tinh dầu xông mũi này là sản phẩm tối ưu nhất và điều trị tốt nhất cho tấc cả các loại viêm xoang. Bệnh nhẹ sử dụng trong thời gian 1 tháng sẽ khỏi. Bệnh nặng sử dụng trong 2-3 tháng sẽ khỏi bệnh hoàn toàn. Tinh dầu có tác dụng tốt đối với tấc cả các xoang bị viêm gần bên ngoài cũng như các loại xoang sâu bên trong như xoang tráng, xoang sàng sau…Tinh dầu có tác dụng trực tiếp lên mọi vùng viêm, có tác dụng kháng khuẩn, diệt virus và làm lành vết viêm, phục hồi niêm mạc mũi. Không gây rát (xót) và khó chịu cho bệnh nhân.

  TRÀ UỐNG TRỊ VIÊM XOANG: Trà túi lọc

  -Thành phần chính: Cây cỏ hôi, cây Cỏ Xước, Cà Gai Leo, Cây Thường Xuân, Cây Bạc Hà, Hạt Tía Tô…được phối hợp theo tỷ lệ tối ưu cho việc hổ trợ điều trị viêm xoang. Hổn hợp được xay nhuyễn, xao vàng sau đó sấy khô và đóng gói dạng trà túi lọc.

  -Tác dụng: viêm xoang lâu năm và bệnh nặng nguyên nhân chính là do hệ miễn dịch của cơ thể bị suy yếu, trà uống có tác dụng điều trị lâu dài và điều trị dứt điểm cho bệnh viêm xoang. Khắc phục và điều trị được cái góc sẽ hết bệnh lâu dài và không bị bệnh trở lại.

  -Đóng gói: Gói 25gr/túi. Hạn sử dụng 03 tháng sau khi đóng gói. Sử dụng hết trong vòng 30 ngày sau khi mở bao bì.

  Tổng quan Bệnh Viêm Xoang, Viêm Mũi, Viêm họng hạt là do cơ thể bệnh nhân suy giảm chức năng hệ miễn dịch kết hợp với môi trường sống không tốt, ăn uống không khoa học (ăn nhiều thức ăn gây phong). Trường hợp cơ thể bệnh nhân quá yếu sẽ cần uống thuốc để bồi dưỡng Gan và Thận để tái tạo sức đề kháng của cơ thể cũng như góp phần đưa kháng sinh tự nhiên vào cơ thể để kết hợp điều trị từ bên trong. Bình thường thuốc uống (kể cả thuốc tây Kháng Sinh + Kháng Viêm) đều có tác dụng kém trên xoang mũi vì xoang mũi có rất ít mạch máo đến nuôi dưỡng tế bào xoang cũng như tiếp được thuốc đến nơi viêm nhiễm để tiêu diệt được mầm bệnh. Ngoài ra do yếu tố môi trường làm cho virus vi khuẩn phát triển trong khoang mũi họng, các loại thuốc xịt thông thường không thể xịt tiếp xúc lên toàn bộ xoang nên hầu như tác dụng rất ít.

  Khi nào cần sử dụng thuốc uống: Hầu hết các trường hợp bệnh nhân điều trị chỉ cần thuốc xịt và xông mũi là đủ. Không cần dùng kết hợp thuốc uống mà chỉ cần ăn uống khoa học và giữ gìn môi trường sống sạch sẽ trong lành là đủ. Tuy nhiên những bạn bị Viêm Mũi Dị Ứng (bệnh do cơ chế bên trong cơ thể gây ra) thì nên sử dụng kèm thuốc uống sẽ có kết quả điều trị tốt hơn. Ngoài ra thuốc uống cũng góp phần điều chỉnh chức năng của Gan và Thận trong cơ thể, những bạn có bệnh quá nặng cũng nên uống kèm khi điều trị.

  Tóm lại: Cách điều trị cơ bản và tốt nhất là dùng kết hợp thuốc xịt và thuốc xông để để điều trị. Kết hợp ăn uống khoa học và giữ môi trường sống trong lành. Trường hợp nào đã điều trị tối đa mà vẫn không khỏe thì sẽ kết hợp thêm thuốc uống.

  Riêng trường hợp Viêm Xoang cấp tính: đang bị biến chứng cấp tính nguy hiểm thì phải dùng thuốc Tây Y: Kháng sinh + Kháng Viêm + Giảm Đau theo pháp đồ điều trị của Bác Sỹ để tránh biến chứng. Sau khi qua cơn nguy hiểm hãy tiếp tục điều trị bằng thuốc Đông Y để điều trị tận góc căn bệnh. Tuyệt đối không nghe theo (hay thử) những mẹo dân gian hay đồn đại cũng như cho rằng có loại cây thần thánh nào đó có thể trị được tức thì bệnh xoang, vì thực tế chẳng có mẹo nào đơn giản hay cây nào thần thánh có thể đơn phương chữa được bệnh xoang một cách đơn giản như vậy.

  Đông y rất tuyệt vời và thâm sâu, tuy nhiên điều trị thuốc nam cần nhất là đúng thuốc và đúng tỷ lệ thuốc, sau đó là điều trị phải kiên trì và dài hạn. Thuốc nam hoàn toàn có thể trị dứt điểm bệnh viêm xoang. Để đạt hiệu quả tối ưu, cần theo dõi bệnh để điều chỉnh: Tùy theo cơ địa mỗi người mà điều chỉnh thuốc uống cho phù hợp với bệnh nhân. Thầy thuốc chỉ là người chỉ đường, thuốc chỉ là phương tiện, Bạn mới chính là người quyết định tấc cả – Hãy tự điều trị cho mình bạn nhé.

  Chúc bạn mau chóng khỏe mạnh!

  VINA SINUS – Hổn hợp tinh dầu hổ trợ điều trị Viêm Xoang

  Trần Văn Vinh

  ĐT/Zalo: 0916092095.

  ĐC: 220 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

  Người bệnh xoang nên chú ý các vấn đề sau:

  -Tránh không khí ô nhiễm, môi trường máy lạnh, nên ở môi trường thoáng khí và trong lành.

  -Hạn chế ăn những thức ăn gây phong, thức ăn tanh và ngứa như: Thịt gà, thịt bò, các loại hải sản, nội tạng động vật, không ăn Cà Tím, Măng, Nếp…Đặt biệt đường và sửa là rất độc đối với người bệnh viêm xoang. Ăn nhiều đường và uống nhiều sửa lâu ngày sẽ làm suy giảm hệ miễn dịch của cơ thể còn gây ra nhiều loại bệnh nguy hiểm khác.

  -Nên ăn những thức ăn lành mạnh, đặt biệt nên ăn nhiều các loại ngũ cốc nguyên cám, nguyên chất như gạo lứt, hạt vừng, hạt kê, ngoài ra ăn các loại tỏi và hành bổ sung kháng sinh tự nhiên rất tốt cho người bệnh viêm xoang….

  -Giữ vệ sinh tai mũi họng thật tốt. Luôn đeo khẩu trang loại tốt nhất khi đi ra đường. Người bị bệnh trào ngượt dạ dày nên điều trị dạ dày đi kèm với điều trị xoang, hết bệnh trào ngượt dạ dày xoang mới hết hẳn.

  -Khi đang dùng thuốc vẫn có thể phát bệnh nặng lên nếu bạn ăn trúng những thức ăn độc hoặc do tiếp xúc với môi trường quá ô nhiễm. Để phát huy tối đa tác dụng của thuốc, bệnh nhân không nên lơ là môi trường không khí và thức ăn hằng ngày.

  Tinh dầu xịt mũi và xông mũi sử dụng kết hợp khi đang uống thuốc tây vẫn được. Không sử dụng chung với bất kỳ thuốc xịt hay thuốc xông (Kể cả Tây và Đông Y) nào khác.

Leave a Comment