Posted on: November 1, 2019 Posted by: admin Comments: 41

CHÙA THIÊN ẤN Ở Quảng Ngãi Có Giếng Phật, Chuông Thần Cực LinhChùa Thiên Ấn là một ngôi chùa cổ tọa lạc trên đỉnh núi Thiên Ấn của Quảng Ngãi.
Với tuổi đời hàng trăm năm và những truyền lý về ngôi chùa này mà du khách thập phương rất hay tìm đến. Có người thì muốn tận mắt ngắm nhìn thành phố Quảng Ngãi từ trên cao. Có người thì muốn xin chút nước trong Giếng Phật để uống cho khỏi bệnh tật.

Vậy trong số này, xin mời các bạn hãy theo chân Nếm về thăm ngôi chùa linh tiêng bậc nhất tại Quảng Ngãi nhé!

Nếu video hay và hấp dẫn, các bạn đừng quên like, share, sub và nhấn chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ Nếm TV nhé.
Nếu có yêu cầu review một địa danh nào đó tại Việt Nam, hãy để lại trong phần comment, Nếm sẽ tới và thực hiện điều đó .
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Hẹn gặp lại!!!!
——————————————–

Ủng hộ hành trình của Nếm TV:
Tài khoản Paypal:

Tài khoản ngân hàng:
+ 0611001927728, Đặng Thanh Tùng, Vietcombank Ba Đình, Hà Nội.
+ 0105695691, Đặng Thanh Tùng, Đông Á Bank Thanh Xuân, Hà Nội.
—————————————————–

☞Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Video Kinh Nghiệm Du Lịch

☼ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng Nếm TV
☞Link Đăng Kí:
———————————————————–
—- Hãy Theo Dõi Nếm TV Tại—-
* Website:

* Facebook:

* Instagram:

* Twitter:

#Nếm #NemTV #ChuaThienAn #QuangNgai

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

41 People reacted on this

  1. Chùa thiên ấn.lần đầu tiên tôi mới thấy ngôi chùa đẹp rộng lớn trang nghiêm không diễn tả được .nói chung là như ở trên trời vậy đó .

  2. Mới về Quảng Ngãi nhưng chưa đi chùa Thiên Ấn)):Thì ra ông tổ đầu tiên là người Chiếu An – TQ..Gốc gác nhà tôi là gốc Hoa – Phúc Kiến ở Sơn Tịnh.

  3. ôi tuổi thơ của tôi .nhớ lắm ..hồi còn đi học ở quê .cứ hễ dịp lễ ,tết được nghĩ học là cả bọn rủ nhau đạp xe lên chùa chơi .jo thì đi xa lâu lâu về quê mới được ghé chùa .

  4. chùa Thiên Ấn tâm linh lắm,nhưng tiếc là đất ở chùa này bị tỉnh dụ kí lấy đất hết rồi… tầm 2 năm nữa lên thiên ấn sẽ mở ra nhiều dịch vụ 2 bên đường lên… và tụi tỉnh mở chùa thiên mã để lấy luôn chùa thiên ấn

  5. Bất cứ ai làm clip có ý nghĩa và cảm động mình điều thần tượng và trân trọng.Chúc Nếm và Tem ngủ ngon để ngày mai tiếp tục hành trình.

  6. SC cũng Thanks Nếm đã đọc cm,chúc Nếm và bạn gái cùng Tem đi quay an toàn và sức khỏe nhé!!! SC nay U45 rồi nhưng rất yêu cảnh đẹp ở VN và thần tượng Nếm

Leave a Comment