Posted on: November 29, 2019 Posted by: admin Comments: 3

CHOÁNG NGỢP Trước Nông Trại TRIỆU ĐÔ ở Mỹ | Yesterland Farm | Du Lịch và Ẩm Thực MỹChào mừng các bạn đến với channel THUONG T T NGUYEN.
Yesterland Farm là một nông trại nằm ở ngoại ô thành phố. Từ nhà mình là thành phố Garland, Texas đến nông trại cần hơn một tiếng chạy xe. Nông trại nằm trên một vùng đất rộng lớn bên cạnh đường cao tốc. Đi đến đây, các bạn sẽ được hòa mình vào không khí của vùng nông thôn Mỹ, tạm thời rời xa thành thị phồn hoa. Nông trại chăn nuôi nhiều loài gia súc như heo, bò, dê, ngựa, cừu,… cùng nhiều loài cây như bắp, thông, bí,… Đến đây, các bạn không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên, mà còn được tham gia vào các trò chơi do nông trại tổ chức như đi xin kẹo (chỉ có trong thời gian gần Halloween), tàu lượn, đu quay, mê cung bắp, đua vịt, leo núi nhân tạo… Vé vào cổng là $19 (mua online) và $22 (mua tại quầy), các trò chơi bên trong đều được phục vụ miễn phí. Đặc biệt, nông trại phụ phục thêm các quầy ẩm thực, nước trái cây với nguyên vật liệu được lấy trực tiếp từ nông trại, vô cùng tươi ngon. Đây là một lựa chọn hấp dẫn nếu các bạn muốn có một chuyến dã ngoại ngắn ngày vào cuối tuần.
Nếu các bạn yêu thích video này, nhớ like, share và subscribe. Kênh của mình chuyên làm video về cuộc sống Mỹ, về văn hóa, ẩm thực và đời sống Mỹ. Các bạn cũng có thể ngắm nhìn khung cảnh, tham gia vào các lễ hội, khu vui chơi, biết được về các ngày lễ ở Mỹ và cuộc sống của người Việt ở Mỹ như thế nào. Niềm đam mê của mình là du lịch và mình muốn đưa các bạn đến mọi nẻo đường trên thế giới, đặc biệt là nước Mỹ. Cám ơn các bạn đã ủng hộ, sự ủng hộ của các bạn là động lực để mình tiếp tục làm thêm nhiều video nữa và đưa các bạn đến những nơi tuyệt vời hơn ^.^

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

3 People reacted on this

Leave a Comment