Posted on: November 19, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 38

Chị gái xinh đẹp khiến TRAI TRẺ bất chấp tuổi tác để CHỊ ơi! ANH yêu em 😍Chị gái xinh đẹp khiến TRAI TRẺ bất chấp tuổi tác để CHỊ ơi! ANH yêu em 😍

#BANMUONHENHO #NAILBIZDAICHIEN
#BMHHMCV #WANNADATE

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

38 People reacted on this

  1. Hai chị em đi uống cfe đi. Tại cái bà dẫn chương trình có tình trẻ nên xếp trai nhỏ hơn gái cho đỡ ngại sau này. Một người đàn ông 50 tuổi vẫn rất trẻ, một người đàn bà 50 sẽ có sự khác biệt. Xứng đôi và vừa lứa sẽ đúng với quy luật tạo hoá.

  2. ko tin nổi, cả nam lẫn nữ đều quá nhiều điểm tốt và ngoại hình ưa nhìn vậy mà phải nhờ chương trình làm mai?? ngoài đời cả 2 đứa này mà ko có vài đứa theo đuổi thì cứ chặt đầu t đi

  3. Cô bé này chắc chắn là già rất nhanh. Cậu trai nhỏ xương trẻ lâu. 15 năm nữa thì thành hai cô cháu đi chơi. 30 năm sẽ là hai bà cháu.

  4. Tuổi tác ko quan trọng quan trọng sống tới ngay nhắm mắt ko. Hay nữa đường gãy. Nam 25 nữ 28 tuổi tốt day hãy thành doi di ban oi

  5. có nhà ở đồng nai. có nhà ở biên hoà. ăn nói thấy trôi chảy thông minh. chắc cũng con nhà buôn bán đấy. ngoại hình sáng sủa. thấy cặp này ok. lái máy bay cũng có cái hay mà. bền lâu thì hơi khó nhưng nếu là tôi thì bạn gái này tuyệt vời

Leave a Comment