Posted on: September 29, 2019 Posted by: admin Comments: 21

Chị bán hủ tiếu nghèo có tấm lòng thương người hơn Khương Dừa!!!Chị bán hủ tiếu nghèo có tấm lòng thương người hơn Khương Dừa!!!

Các bạn yêu thích, ủng hộ kênh Khương Dừa, bấm đăng ký ngay:

#KhuongDua #khuongduayeuthuong
——-
Khương Dừa Channel chia sẻ những nội dung hậu trường hài hước, độc lạ của các chương trình truyền hình, phim ảnh hot nhất Việt Nam mà khán giả chưa bao giờ xem trên sóng truyền hình hay bất kỳ một trang mạng xã hội nào khác.

Ủng hộ Khương Dừa đăng thêm nhiều clip hay độc lạ bằng cách:
Xem hết clip, để lại câu hỏi/ comment và bấm nút chia sẻ về facebook cho mọi người cùng xem.
——–
►Đăng ký kênh Khương Dừa Channel:

► Fanpage Khương Dừa Channel:

Vui lòng không Reup lại nội dung, cảm ơn!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

21 People reacted on this

  1. Hello bạn Khương Dừa! Mình xem nhiều Clip của bạn , mình rất thích và ngưỡng mộ tấm lòng của bạn vô cùng! Hy vọng một ngày nào đó mình được gặp bạn ngoài đời. Nghe nói bạn quê ở Bến Tre còn mình quê ở Gò Công. Rất mong có ngày gặp bạn Khương Dừa để chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống, chúc bạn và gia đình nhỏ của bạn thật nhiều Sức Khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống!

  2. Người ta nghèo, nhưng người ta không tham sự giúp đỡ ,muốn nhường lại giúp đỡ cho người khác thật đáng quý, còn c hiếu bán hủ tiếu quá tốt luôn giúp đỡ người nghèo nên các con c học giỏi ngoan hiền đó là phúc báo dành cho c

  3. Chúc Cô Hiếu, anh khương Dừa, 2 chị bán vé số, và các cháu dồi dào sức khỏe thành công trong công việc để phụ giúp những mảnh đời bất hạnh hơn.

Leave a Comment