Posted on: October 31, 2019 Posted by: admin Comments: 5

CHÂU Á GHEN TỴ khi Tỷ Phú USD làm điều này cho Bóng Đá Việt Nam, WORLD TRONG tầm tayCHÂU Á GHEN TỴ khi Tỷ Phú Phạm Nhật Vượng làm điều này cho Bóng Đá Việt Nam, WORLD TRONG tầm tay.
Trước đó, PVF của Vingroup đã có đóng góp trực tiếp và gián tiếp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam, cụ thể nhất là hỗ trợ sân tập, cơ sở vật chất tiếp đón các đội tuyển trẻ đến tập huấn tại PVF, chữa trị chấn thương cho các cầu thủ các đội tuyển quốc gia và, đóng góp nhân sự chuyên môn, y tế, thể lực cho các đội tuyển quốc gia từ U15 đến U23 Việt Nam và đội tuyển quốc gia Việt Nam.
Ông Nguyễn Việt Quang, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Vingroup chia sẻ: “Chúng tôi nhận thấy một phần trách nhiệm khi chung tay cùng VFF hướng tới mục tiêu đóng góp những cầu thủ nòng cốt và những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho các đội tuyển quốc gia, góp phần cùng bóng đá Việt Nam hướng tới Olympic Paris 2024 và VCK FIFA World Cup 2026”.
PVF do Vingroup thành lập năm 2008 với mục tiêu đào tạo và cung cấp tuyển thủ cho bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF được xây dựng trên diện tích gần 22ha và đầu tư hơn 35 triệu USD. PVF có hệ thống sân tập và sân thi đấu hiện đại theo chuẩn quốc tế, hệ thống kí túc xá tiện nghi dành cho học viên cùng các thiết bị khoa học, công nghệ tiên tiến của thế giới trong tập luyện, chăm sóc sức khỏe, nâng cao hiệu suất thi đấu.
Từ 2010 đến tháng 9/2019, PVF đã giành 16 chức vô địch và 09 giải nhì các giải trẻ quốc gia; 09 lần vô địch, 2 lần á quân các giải trẻ quốc tế. Hàng năm, học viên của PVF đều góp mặt trong đội hình các câu lạc bộ tại V-League1 và V-League2, các đội tuyển quốc gia lứa tuổi U15, U16, U18, U19, U20, U22, U23, đội tuyển quốc gia Việt Nam. Nhiều học viên ưu tú của PVF đã tham gia các giải đấu lớn như vòng chung kết World Cup U20 năm 2017, giành ngôi á quân tại vòng chung kết U23 châu Á năm 2018, giành ngôi vô địch tại giải vô địch Đông Nam Á AFF Suzuki Cup 2018.
Thua cac ban: SEA Games 30 đã cận kề. Công tác chuẩn bị của chủ nhà Philippines về cơ bản được hoàn tất. Mới nhất, khu liên hợp thể thao New Clark City chính thức đi vào sử dụng.
Vào các ngày 19 và 20/10 vừa qua, chủ nhà của Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2019 – Philippines tiến hành thử nghiệm khu liên hợp thể thao New Clark City. Theo báo cáo, có khoảng 700 người tham gia chương trình khởi động của các môn phối hợp nhằm kiểm tra hạ tầng cơ sở thể thao mới của nước chủ nhà SEA Games 30.
Tờ Inquirer dẫn lời Giám đốc thể thao và sự kiện của Khu liên hợp thể thao New Clark City – ông Jumbo Tayag cho biết, Khu liên hợp thể thao New Clark City là địa điểm lý tưởng cho môn thể thao ba môn phối hợp. Những người tham dự lễ thử nghiệm đã trở thành người đầu tiên sử dụng hệ thống bể bơi tại Trung tâm thể thao dưới nước, đường chạy oval tại Sân vận động Điền kinh.
Khu liên hợp thể thao New Clark City là một cơ sở được xây dựng nhằm cải thiện và giữ gìn sức khỏe thông qua các sự kiện thể thao đa môn. Sân vận động điền kinh có sức chứa 20.000 chỗ ngồi và Trung tâm thể thao dưới nước có sức chứa 2.000 chỗ ngồi đã được hoàn tất.

📺 📺 BÓNG ĐÁ – NHANH NHẤT – ĐỘC NHẤT.
—————————————————————-
#bongda #bongdavietnam
Đăng ký kênh để cập nhập video mơi:
📘 FB:

. —————————————————————-
© Bản quyền thuộc về No2.
© Copyright by No2.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

5 People reacted on this

Leave a Comment