Posted on: March 13, 2021 Posted by: admin Comments: 0

Chap 7: Tro tóc áp chế ma quỷ – Truyện “Chồng yêu là quỷ”

Chồng Yêu Là Quỷ – Chap 7: Tro tóc áp chế ma quỷ

Tác giả Lâm Lâm

“Không đề xuất.” chúng tôi rất bối rối, chần chừ là tức giận hay sợ hãi mà bên của tôi đỏ bừng lên.

“Không phải? Chũm sao tim em đập Cấp Tốc thế?” Anh ta cười cợt tươi Hơn nữa, nhìn chăm chăm vào tôi 1 hồi rồi bỗng nhiên chuyển tay vòng qua eo bên tôi, kéo tôi lên khỏi giường rồi ấp ủ bên tôi thẳng ra kế bên.

chúng tôi cực kỳ bồn chồn, sợ anh ta dò ra được điều gì, vội hỏi anh ta định dẫn bên tôi đi đâu.

Đọc truyện đam mỹ h

“Ẳn cơm trắng, em đói bụng rồi cơ mà.” Anh ta nói ra mấy chữ đấy, sau ấy ấp ủ chúng tôi tới khu vực bàn ăn ngay trước mặt ba má Vương Văn, múc cho bên tôi 1 chén bát cháo.

chúng tôi xấu hổ tới mức muốn mắc bệnh ung thư luôn, chỉ có thể gặm đầu húp cháo bên dưới tầm nhìn của bác mẹ Vương Văn.

Ơn trời là sau khi ăn chấm dứt, “Vương Văn” nói anh ta có bài toán ra xung quanh, bảo bên tôi ở căn nhà xem ti vi, hoặc nói chuyện với người mẹ anh ta để gia tăng cảm tình.

Đầu tôi gật lấy gật để, còn hơn cả chơi xấu mổ thóc, vui mừng hớn hở vì chưng thời cơ tới rồi!

Sau khi “Vương Văn” đi rồi, chúng tôi nắm bộ quần áo khác, tậu cớ nói dối người mẹ Vương Văn, sau ấy đi thẳng tới nhà của quả phụ bọn họ Vương.

Quả phụ họ Vương khôn xiết nổi tiếng trong chốn này, nghe chờ tí đỉnh là bên tôi biết ngay ngôi nhà bà ta ở phía tây trong làng, phương pháp nghĩa địa không xa, cổng nhà là màu đỏ tươi, bên trên cửa ngõ còn dắt 1 hàng lông chơi tệ, khôn xiết dễ mua.

ban sơ bên tôi đã từng có lần tới nghĩa địa cần phải biết đường, tìm thấy cánh cổng đỏ tươi đó rất nhanh, nhưng lông chơi dốt dắt bên trên cửa ngõ trông không giống bình bình, mọi tương phản với cánh cổng đỏ tươi, trông vô cùng thời trang.

Lông chơi ngu black color siêu ít gặp, nhưng lại bên tôi dám có thể đây chính là nhà của quả phụ họ Vương.

Đón đọc thêm truyện bách hợp

chúng tôi gõ cửa, nói đến quả phụ chúng ta Vương đầy đủ biến hóa của Vương Văn, cũng nói cả chuyện chúng tôi đi thăm chiêu tập trong lúc gồm chu kỳ hành kinh.

Trông quả phụ bọn họ Vương đã hùng hổ Như vậy, nghe chúng tôi nói hoàn thành, bên bà ta đen kịt lại, đôi mắt cũng rất âm trầm, bà ta hỏi tôi: “Có chu kỳ hành kinh cơ mà sao bữa qua chưa nói ra?”

chúng tôi đẩy hết phần lớn tội lỗi mang lại “Vương Văn”, bảo rằng anh ta quán triệt bên tôi nói, hiện nay chúng tôi linh giác tính nghiêm trọng của vấn đề phải tới tìm bà ta muốn được giúp sức.

Quả phụ chúng ta Vương nghe rứa thì im lặng hồi lâu, cơ mà rồi cũng chưa chấp nhặt gì với bên tôi, bảo bên tôi đi theo bà ta vào nhà.

bên tôi lẽo đẽo theo sau, bắt gặp trong ngôi nhà chỉ việc các bạn bà ta, phương pháp tô điểm trong căn nhà cũng tương đối cổ kính, Hình như trong ngôi nhà chưa gồm cửa sổ cần chất lượng tốt, dù đang là mùa hè mà lại vẫn thấy nhà bà ta lạnh lẽo rất là, chằng khác gì cảm giác lúc bên ngoài nghĩa địa.

Đọc truyện: Yêu thần ký

Quả phụ họ Vương bảo tôi ngồi xuống, sau ấy lục sắm thứ gì ấy trong nhà.

bên tôi đa số tưởng bà ta tậu con dao bầu cần dùng để lấy máu kia, ức chế tới mức lòng bàn tay chảy ra đầy các giọt mồ hôi, ngạc nhiên bà ta lục lọi 1 hồi ngừng thì chưa có ý định lấy máu của tớ, cơ mà là lấy 1 dòng bình gốm nhỏ ra chuyển cho tôi, bảo bên tôi gợi mở nhìn xem.

chúng tôi nghe lời mở nó ra, thấy được thứ bên trong thì hồi hộp suýt hất văng dòng bình gốm đấy đi.

bao gồm là bột phấn màu trắng, cộng thêm những thiết kế của loại bình gốm này, không buộc phải nói tôi cũng biết chính là hũ tro cốt người tình trí mạng, bột phấn màu trắng chính là tro cốt chưa lẫn đi đâu được.

Thấy tôi phản ứng vì vậy, quả phụ chúng ta Vương cười, Hình như cười bên tôi nhát gan thì buộc phải, nói: “Sợ gì chứ, ko phải tro cốt đâu, chỉ đơn giản là tro tóc nhưng chúng tôi thu thập được thôi. Dương khí của bệnh nhân sống chính tụ lại ở trên đỉnh đầu, do đó tro tóc của người sống cũng có rất nhiều dương khí, là báu vật áp chế quỷ dữ. Chỉ có cô với đặc điểm này về vẩy vào trên gia đình người trong gia đình trai, anh ta sẽ ảnh hưởng tro tóc có tác dụng bị thương, hồn phách tiêu tan.”

“Chỉ bình thường cầm cố thôi sao?” bên tôi hỏi, hiểu rằng chính là tro tóc của người sống, bên tôi cũng hết sợ luôn. Nhưng lại bà quả phụ họ Vương này lợi hại thật đấy, nhiều tro tóc cụ này, rút cục yêu cầu đốt biết bao lăm tóc đây?

Mời bạn đọc full truyện chồng yêu là quỷ tại đây

Categories:

Leave a Comment