Posted on: September 24, 2019 Posted by: admin Comments: 30

Chàng trai trẻ gà trống nuôi 2 con lo con bị bệnh di truyền từ mẹ và đuối sức vì chăm con – GuufoodXem thêm clip hoàn cảnh anh Của 1 mình nuôi 2 con nhỏ khi vợ vừa ra đi vì bệnh nặng:

Guufood hôm nay tiếp tục quay lại với trường hợp anh Của – là nhân vật chàng trai trẻ cảnh gà trống nuôi 2 con vì vợ vừa ra đi vì bệnh nặng. Guufood hôm nay đến gặp trao cho anh Của chút ít quà của mạnh thường quân khi vừa chai sẻ hoàn cảnh của anh vài giờ trên kênh.

Anh Của hiện đang đuối sức vì phải 1 mình chăm sóc 2 con nhỏ. Anh đang bị nóng sốt nhưng không thể gục ngã vì có 2 con thơ đang trông chờ vào anh. Đáng nói đứa con nhỏ ó dấu hiệu bệnh phồi di truyền từ mẹ và đứa con lớn cũng đang bị bệnh. Câu chuyện anh Của, gà trống nuôi 2 con thơ khi vợ vừa ra đi đã thực sự lay động những trái tim. Guufood hi vọng rằng câu chuyện của anh Của được nhiều người chia sẻ và 3 cha con anh được những vòng tay giúp đỡ để vượt qua gia đoạn khó khăn này.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

30 People reacted on this

  1. Thấy hoàng cảnh anh rất khổ mà hong lo cho sk nửa bệnh là khổ hơn…và củng khuyên đàn ông vn niếu chưa có sự nghiệp vửng chắc về cuộc sống và tương lai không nên để có con biết ngừa cho đở khổ chính mình và đứa con ra đời sống trong khổ sở…tương lai của mấy cháu rồi ra sao cuộc sống về sao còn rất dày …mạnh thường quân giúp nhiều người quá chứ họ đâu thể đi theo nuôi cã đời rồi anh có bề gì mấy cháu củng khổ nửa thoi..củng hy vọng anh được giúp đở nhiều.

  2. Người làm chương trình . Nên mời bác sĩ đến khám cho các bé chứ để bố nó chắc không bao giờ được đi khám mất. Cho tiền mà không cho con ăn uống con sao sống nổi ?

  3. Tât ca chi nhâm vao môt chư tiên … nêu co tiên thi tri bênh me be đa ko chêt … mây cha con cung ko khô như bây giơ … nêu co tiên thi giai quyêt hêt moi viêc … khô qua cuôc đoi nây khong co tiên đau khô vô cung ..

  4. Cũng k trách a được vì đàn ông đâu ai có kinh nghiệm trong việc chăm sóc con nhỏ , nha cửa hơi bừa bộn tí nhưng nhìn a như vậy thấy thương quá mình là phụ nữ chăm một đứa con đã rất vất vả rồi huống chi a là đàn ông lo một lúc cả hai bé, nhìn a mệt mỏi như thiếu ngủ, k phải nói chứ mỗi lần nhìn ai mà đàn ông gà trống nuôi con là mình k kiềm đc nước mắt luôn. Mong a có sức khỏe để chăm sóc hai bé và đc nhiều mạnh thường quân ủng hộ cho a

  5. Thật sự có con rồi mới hiểu. Chăm 1 đứa nhỏ k dễ. Chưa tíh đến chuyện sữa tã 1 thág ít nhất 3trieu là tệ. Mong a vượt qa được giai đoạn này

Leave a Comment