Posted on: September 29, 2019 Posted by: admin Comments: 26

Chàng sinh viên bại liệt 13 năm và cuộc gặp lạ kỳ với người phụ nữ này | QUỐC CHIẾN Channel[QUỐC CHIẾN]: Chàng sinh viên bại liệt 13 năm và cuộc gặp lạ kỳ với người phụ nữ này | QUỐC CHIẾN Channel
Link facebook:

anh Lê Văn Thành (33 tuổi) bị tai nạn lao động bị bại liệt phải nằm một chỗ. Mẹ anh cũng đã 80 tuổi bị bệnh phải nhập viện cấp cứu. Cách đây 13 năm, khi anh đang là sinh viên học tiếng Hàn thì có đi làm thêm phụ giúp gia đình. Trong một lần phụ hồ anh bị ngã từ tầng 3 xuống, ước mơ tan tành từ đó.

Khi anh còn khỏe. hai mẹ con thường đẩy xe đi bán vé số. Nay anh cũng yếu đi nhiều rồi, mẹ anh cũng lớn tuổi nên hai mẹ con chủ yếu sinh sống bằng sự quan tâm đùm bọc của hàng xóm láng giềng.

Cô An (51 tuổi) là người vô tình gặp anh Thành trong một lần đi chợ. Lúc đó, mẹ anh Thành nhập viện cấp cứu, không có ai chăm sóc cho anh. Nghe tiếng anh Thành trong phòng trọ thều thào xin miếng nước, cô An đã bước vào cho anh ăn uống. Cũng từ đó, họ gắn bó và nhận nhau làm mẹ con nuôi.

Quốc Chiến đã ghé thăm và trao cho anh 5 triệu đồng gồm 200 USD cô Tina Van (ở Hoa Kỳ) và 100.000 đồng bạn Thanh gửi ủng hộ.

🔴 Thông tin về QUỐC CHIẾN CHANNEL
► 🔔YOUTUBE:
► 🔔FACEBOOK:
► 🔔ZALO OFFICIAL:
► 🔔EMAIL: quocchienchannel@gmail.com
► 🔔SỐ ĐIỆN THOẠI (Momo, zalo, viber): 0963243710

🔴Tài khoản ngân hàng:
– STK trong nước: 160577215 (ngân hàng VP Bank), tên chủ tài khoản: Võ Hoàng Quốc
– STK tiền USD: 185697118 (ngân hàng VP Bank), tên chủ tài khoản: Võ Hoàng Quốc

[SUPPORT ME] Các bạn có thể mời admin một ly cà phê thông qua liên kết Paypal:
paypal.me/QUOCCHIENCHANNEL

🔴 Bản quyền thuộc về Quốc Chiến ► Không đăng tải lại dưới mọi hình thức

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

26 People reacted on this

  1. Nhờ có anh Quốc Chiến mà mọi người mới biết được những hoàn cảnh thương tâm để cùng chung tay giúp đỡ ,cầu chúc anh Chiến nhiều sức khỏe để giúp những hoàn cảnh khó khăn.

  2. bà cụ ngồi bên giường bên là mẹ ruột do lớn tuổi chăm sóc con nâu ngày nên cũng mệt. may mà có chị này. Cảm ơn có những người như chị.

  3. thoi thi ba nguoi vao tai duong lao di , de co nay cham soc may nguoi khac cung chau nay,, va o do sau nay duong gia trong do luon, de do ton tien thue nha tien thue do de mua thuc an chuc cho hai co va chau nay khoe manh ,, Quoc Chien tiep tuc giup do cac MTA se tiep tay

  4. Xem mà rớt nước mắt, rất cảm động, có một người PN trên cả tuyệt vời, đúng là vị cứu tinh của e. Thương cả 2 người. Mong được nhiều người biết đến và hỗ trợ 2 mẹ con.

  5. Cầu mong có nhiều mạnh thường quân giúp đỡ cho cháu Thành và cả người mẹ nuôi để chị có sức khỏe mà chăm sóc cho cháu Thành thấy thương tấm lòng cao quý của người mẹ nuôi và h8anf cảnh của chị xin bồ tát cứu độ cho chi gă9j nhiều điều mai mô phật

  6. người pn tuyệt vời. chị được ví như bồ tát sống. rất cảm kích tấm lòng của chị. mong mọi điều tốt lành đến với chị và chúc chị nhiều sức khỏe chị nhé.

Leave a Comment