Posted on: October 25, 2019 Posted by: admin Comments: 35

Chàng kỹ sư điện quá khích – nói chuyện nạt nộ nhất BMHH khiến Quyền Linh toát mồ hôi 😰Chàng kỹ sư điện quá khích – nói chuyện nạt nộ nhất BMHH khiến Quyền Linh toát mồ hôi 😰

#BANMUONHENHO #BANMUONHENHOHAYNHAT
#BMHHMCV #WANNADATE

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

35 People reacted on this

  1. trẻ là vui như ăn nói lịch sư.du rằng có hơi quá lố.kg như lủ con nít mấy dáy hay nói tục chửa bậy nhất là mấy ông rau muốn…..

  2. ông này ko biết sao chứ gặp kiểu này thì gặp rồi . nc ko kể trời đất , gặp người lớn tuy có chào hỏi nhưng mỗi khi lên cơn là ko kể lớn nhỏ , nói chuyện bất chấp . ví dụ như : đang ngồi cùng một bàn với ba mẹ cả bạn bè ăn cơm mà nó vẫn nói to với bạn bè là hồi tối tao đi chơi gái đã ghê , còn kể này nọ nữa , nhing ông bà già kể cả bạn bè ai cũng xanh mặt ,.

Leave a Comment