Posted on: November 30, 2019 Posted by: admin Comments: 6

Chân Dung ông chủ xúc xích đức việt TÁN GIA BẠI SẢN khi COCOBAY VỠ TRẬN –Tiểu sử tiến sĩ MAI HUY TÂNChân Dung ông chủ xúc xích đức việt TÁN GIA BẠI SẢN khi COCOBAY VỠ TRẬN –Tiểu sử tiến sĩ MAI HUY TÂN. Mới đây, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển và Xây dựng Thành Đô, hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính, đầu tư dịch vụ vui chơi giải trí, bất ngờ phát đi thông báo “vỡ trận” tại dự án Cocobay Đà Nẵng, kéo theo đó là sự ngã ngựa dây chuyền của hàng loạt nhà đầu tư đã thu hút sự chú ý của toàn thị trường.
Một trong những nhà đầu tư bỏ số vốn lớn vào các dự án của Cocobay đó chính là ông Mai Huy Tân – “cha đẻ” thương hiệu xúc xích Đức Việt với số tiền đầu tư lên đến 600 tỷ đồng.
Không dám nghĩ đến bao giờ mới hồi lại được vốn, không chỉ riêng ông Tân và còn rất nhiều nhà đầu tư khác cũng hoang mang, khi không biết đào đâu ra tiền để trả tiền lãi cho ngân hàng.
Nguyên nhân sâu xa nào khiến cho Cocobay ngã ngựa, kéo theo cái chết dây chuyền của cá nhà đầu tư?
Tại sao một người dày dặn kinh nghiệm lại có thể dễ dàng mắc bẫy “thành con nợ dài hạn” của ngân hàng đã giăng ra như vậy?
#cocobatvotran, #cocotranlaai, #maihuytan
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: Dangtrann1312@gmail.com
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

6 People reacted on this

  1. danh từ cô cô bay theo duy tâm nó như là một tín hiệu đế phản ánh sự lừa đảo theo nghĩa của nó và đúng như vậy cô bay,cô xù luôn ,vn những mô hình dự án cô bay chú bay cả Má bay không phải là ít va ko còn mới mẻ nữa.Nhưng có khi nó cũng là cái số,mảnh đất đà nẵng có khi phải tế lễ thì mới yên được,nó là vùng đất “ Độc”

Leave a Comment