Posted on: October 27, 2019 Posted by: admin Comments: 7

CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: DÂN MỸ PHÂN NỘ TRƯỚC HÀNH ĐỘNG CỦA ĐẢNG DÂN CHỦ VỚI TỔNG THỐNG DONALD TRUMPTin Hoa Kỳ mới nhất hôm nay có bài Bình luận rất hay: CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: DÂN MỸ PHÂN NỘ TRƯỚC HÀNH ĐỘNG CỦAĐẢNG DÂN CHỦ VỚI TỔNG THỐNG DONALD TRUMP.
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

7 People reacted on this

  1. CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: LỘ NGHI ÁN ĐẠI THAM NHŨNG CỦA PHE DÂN CHỦ KHIẾN DÂN MỸ HỐT HOẢNG
    https://www.youtube.com/watch?v=JQdp32HO_5E&t=26s

  2. Phim này có thêm chín đoạn biển đông .chi phí bạc triệu quản cáo.thủ đoạn tuyên truyền địa lý nhiều -triều đại dân tộc trung hoa “văn hoá xâm lăng .chưa cải tạo dân tộc CS Trung Quốc,lâu nay văn hoá vàng mã bị đốt ,sử dụng trong xã hội trung cộng có ảnh hưởng tham lam trong xã hội trung cộng ,hành vi không bao giờ có hoà bình trong ở trong xã hội .tôn xùng mù quán xí về mì .”cái giá cũng phải trả =đáp án ,đời.

Leave a Comment