Posted on: November 24, 2019 Posted by: admin Comments: 6

Chậm tiến độ 10 năm, dự án Cantavil Long Hải Resort giờ ra sao? | CAFELANDChậm tiến độ 10 năm, dự án Cantavil Long Hải Resort giờ ra sao? | CAFELAND

Nếu trước đây Long Hải, Vũng Tàu được biết đến nhờ sở hữu bãi biển nguyên sơ cùng những địa danh tâm linh nổi tiếng như Dinh Cô, núi Minh Đạm thì bây giờ khu vực này đã trở nên sôi động hơn nhờ sự đổ bộ của nhiều dự án bất động sản lớn.

Và trong chuyên đề hôm nay, Cafeland TV xin giới thiệu đến quý vị một dự án tại Long Hải, đó là dự án Cantavil Long Hải Resort. Dự án tọa lạc tại thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là dự án có tổng vốn đầu tư 20 triệu USD do Công ty Cổ phần Phát triển nhà Daewon – Thủ Đức làm chủ đầu tư.

Được biết dự án này triển khai từ năm 2010 và đến nay đã gần 10 năm. Vậy, hiện tại dự án này như thế nào và tiến độ của dự án ra sao, xin mời quý vị và các bạn theo chân nhóm phóng viên review để tìm hiểu.

#CafeLand #CantavilLongHảiResort #ReviewDựÁn

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

6 People reacted on this

  1. Hãy Subscribe kênh CafeLand TV để xem thêm nhiều video mới nhất. Nếu thấy hay thì chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé!

    Nếu có thông tin cần phản ánh gửi ngay về CafeLand tại email: banbientap@cafeland.vn

  2. khu này sau 75 đã có sẵn rừng dương đường đường kính gốc 50 60cm rồi ? nó có tên là bãi tắm hàng dương long hải ? rất đẹp và mát mẻ ? đầu những năm 80 ! bãi tắm này ăn đứt vũng tàu ? bây giờ chưa xây dựng gì mà rừng dương đã bị cưa mất tiêu ? số cây xanh này là cây mọc hoang đó ?

Leave a Comment