Posted on: January 12, 2020 Posted by: admin Comments: 4

Cấy mỡ tự thân hay tiêm chất làm đầy lên mặt an toàn hơn? | GMNS – Tập 48Thẩm mỹ cấy mỡ mặt Baby Face hay sử dụng chất làm đầy là bí quyết để có gương mặt trẻ trung và bầu bĩnh. Trong tậm 48 lần này, quý khán giả sẽ được khám phá những thông tin bổ ích.

Theo chuyên gia thẩm mỹ, Bác sĩ Trần Trung Tín – Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Có 2 nhóm chất liệu được dùng để cải thiện gương mặt từ tự thân hoặc nhân tạo. Chất liệu tự thân thường dùng là mỡ, kết hợp huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) hoặc lớp biểu bì mông phía dưới da. Chất liệu nhân tạo thường là botox hoặc filler. Mỗi loại sẽ phù hợp với từng vị trí: Hõm mắt trên, hõm mắt dưới, má , rãnh mũi má, thái dương, trán…”.

Gương mặt sau khi cấy mỡ mặt hoặc tiêm chất làm đầy sẽ được xoá nếp nhăn, trẻ trung và đầy đặn hơn. Tuy nhiên, dưới tác dụng của áp lực và nhiệt độ theo thời gian sẽ dần thay đổi. Hiện nay cấy mỡ mặt Baby Face bằng tế bào gốc, sử dụng chính gốc mỡ của mình sẽ mang lại độ bền vững cao lên đến hơn 10 năm. Đây được xem là phương pháp hiệu quả hơn cả, vì nguồn tế bào lấy từ chính cơ thể đảm an toàn tránh biến chứng đào thải.

Diễn viên Bửu Đa, Minh Dũng, Đàm Phương Linh và chuyên gia makeup Đàm Quang Phúc đã có cho mình nhiều kiến thức mới mẻ và những phút giây giải trí vô cùng thú vị.

#caymotuthan #giaimanhansac #benhvienthammyjw
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

➤ Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222 – 1900 0027

✔ Youtube Channel:
✔ Đăng kí kênh:
✔ Bảng Giá:
✔ Website:

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

4 People reacted on this

  1. XEM NGAY BẢNG GIÁ & NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN http://bit.ly/JWOfficial

    ✔️ Đăng ký kênh http://bit.ly/JWChannel để cập nhật những video mới nhất!

Leave a Comment