Posted on: November 1, 2019 Posted by: admin Comments: 33

Cát Tường khen hết lời NỮ CÔNG NHÂN hát CẢI LƯƠNG NGỌT LỊM khiến ai cũng CẢM MẾN – BMHHCát Tường khen hết lời NỮ CÔNG NHÂN hát CẢI LƯƠNG NGỌT LỊM nhất BMHH khiến ai cũng CẢM MẾN – BMHH

Sân Si Hội là kênh youtube giải trí chính thức do Công ty MCV Corporation sản xuất.
Đây là nơi mọi người có thể thỏa mái tự do, bày tỏ quan điểm, cách sống và tư duy của mình.
—————————–
💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
#SANSIHOI #MCV_Media #BMHH

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

33 People reacted on this

 1. Cát Tường khen hết lời NỮ CÔNG NHÂN hát CẢI LƯƠNG NGỌT LỊM nhất BMHH khiến ai cũng CẢM MẾN – BMHH  Sân Si Hội là kênh youtube giải trí chính thức do Công ty MCV Corporation sản xuất.

  Đây là nơi mọi người có thể thỏa mái tự do, bày tỏ quan điểm, cách sống và tư duy của mình.

  —————————–

  💎 Fanpage MCVMedia: http://bit.ly/FanpageMCVMEDIA

  🌐 Website: http://mcv.com.vn

  #SANSIHOI #MCV_Media #BMHH

 2. Con này chưa Chi đã đòi hỏi nhà xe tiền lương. Get nhất loại chỉ muốn dop của người khác. Lấy nhau về lúc nào cũng tiền tiền rồi k có HP

 3. Ta từ đâu đến, sinh ra đời để làm gì và chết sẽ đi về đâu? Một người bình dân như tôi sẽ trả lời: "Ta từ bụng mẹ chui ra, sinh ra đời để sống như bao nhiêu người khác và chết thì trở về với cát bụi. Thế là hết cuộc đời!" Mới nghe thấy xuôi tai nhưng thực tế không phải đơn giản như vậy.

  Sinh ra đời để sống như bao nhiêu người là sao? Là ăn, ngủ, đi làm kiếm tiền nuôi gia đình, lớn tuổi về hưu, già bệnh rồi chết! Ăn ngủ cho sướng cái thân, đi làm kiếm tiền cũng để nuôi thân và nuôi những người thân. Nhìn kỹ một chút thì bản tính tự nhiên của con người là đi tìm sung sướng hạnh phúc, không ai dại gì đi tìm khổ đau. Tôi làm theo bao nhiêu người khác vì tôi tin rằng làm như thế sẽ có hạnh phúc. Trên đời này ai cũng đi tìm hạnh phúc, từ kẻ cùng đinh hạ tiện cho tới quốc vương, tổng thống, ngay cả những người từ bỏ cuộc đời đi tu cũng vì muốn tìm một sự an lạc hạnh phúc chân thật. Cái bản năng đi tìm hạnh phúc này hình như đã có từ kiếp nào rồi. Một đứa trẻ sơ sinh, khi đói nó biết khóc đòi ăn, được mẹ cho bú thì yên ngay. Con nít nào cũng thích kẹo bánh, ngay cả người lớn cũng hảo ngọt, được ai ăn nói dịu dàng khen ngợi thì sung sướng hoan hỷ.

 4. Chưa tìm hiểu mà đã nói với nhau về tiền bạc – Như mặc cả mua bán với nhau con cá mớ rau vậy. Cặp đôi này có bấm nút về sau này cũng không tồn tại !

 5. Khúc đầu thấy cũng dễ thương, càng về sau càng thấy chối. Làm công nhân ở đâu chả được, nhưng công việc giám sát cảng không dễ thay đổi. Vợ dại hại 3 đời.

 6. em gai vo duyen qua nhe ,,, nuoi em do cung la deuTac nhien lo lang cua 1 nguoi chong,nhung em cung phai di lam phu chong minh chu?? cuoc song phai bunh dang em nhe ,vay no mi dem lai su hp trong gd .

 7. Có nay đi làm công nhân ma mình doi hỏi nhiều cũng không hay .dan ông cũng phải có tiền bộ túi chu lấy hết làm sao đàn ông ngoại giao làm ăn được gặp con đàn bà nghiện số đề đánh bài là chết chắc bao nhiêu tiền giữ hết

Leave a Comment