Posted on: October 25, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Cắt tóc Combo 7 bước ở 30Shine có gì? Phong Bụi đưa Huy đi khám phá Combo 7 bước của 30ShineCombo 7 bước của 30Shine có gì? Cùng Phong Bụi khám phá Combo 7 bước của 30Shine
30Shine hiện có nhiều cơ sở kinh doanh nằm trên các tuyến phố lớn thuộc các tỉnh thành lớn trên cả nước. Diện tích phục vụ mỗi salon tối thiểu 200m2. Tất cả được đầu tư trang thiết bị hàng đầu, hình ảnh đồng bộ chuyên nghiệp.
Slogan: “Thư giãn 30phút và bạn sẽ toả sáng” có ý nghĩa cho cả nội bộ và khách hàng. Khách hàng thấy được lời hứa của thương hiệu, nội bộ nỗ lực mỗi ngày thực hiện lời hứa ấy, cũng chính là sứ mệnh 30Shine.
Con người tại 30Shine hướng đến 4 giá trị cốt lõi:TRUNG THỰC là nghĩ-nói-làm giống nhau, ngược lại với trung thực là gian dối. Gian dối về tiền bạc, gian dối về thời gian, gian dối về thông tin… đều là hành vi bị cấm tại 30Shine. 30Shine sẽ dùng tất cả khả năng, nguồn lực để phát hiện và trừng phạt thích đáng mọi hành vi gian dối, kể cả đưa ra pháp luật.HAM HỌC HỎI là không ỉ lại, tự mình sử dụng thời gian, công sức của mình để tìm hiểu bất kỳ vấn đề gì mà mình còn đang thắc mắc, chưa biết. Việc ham học hỏi cũng giúp bản thân không bao giờ bị thụt lùi lại so với sự phát triển không ngừng của xã hội.TẬN TÂM là luôn sẵn sàng dốc hết sức lực và tâm huyết khi thực hiện các công việc, giải quyết các vấn đề để đạt được kết quả tốt đẹp. Tận tâm với khách hàng, tận tâm với đồng nghiệp, bạn bè, gia đình… sẽ khiến chúng ta đạt được nhiều hơn sự hài lòng, sự trân trọng trong công việc và cuộc sống.NHẬN TRÁCH NHIỆM là nhìn ra được nguyên nhân gốc rễ của vấn đề từ chính bản thân mình, từ đó đưa ra được giải giải pháp để thay đổi kết quả tốt đẹp hơn. Nhận trách nhiệm không phải là chịu trách nhiệm. Tinh thần nhận trách nhiệm sẽ giúp hạn chế tối đa các mâu thuẫn, xung đột, xây dựng được tập thể vững mạnh và hướng tới sự chủ động, cải tiến để thay đổi công việc, cuộc sống tốt đẹp hơn.
30Shine chạy thử nghiệm lần đầu tiên tại Hà Nội vào tháng 5/2015 và mất 1 năm để tìm ra hướng đi như hiện nay. Những anh em sáng lập 30Shine tin tưởng rằng người thợ Việt Nam rất tận tâm, khéo léo trong các nhóm ngành nghề cắt tóc, làm móng, massage… Nếu đưa ra một mô hình mới ứng dụng công nghệ và quy trình hợp lý, 30Shine có thể giúp thế mạnh này được chắp cánh, mang lại dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng, tạo dựng môi trường tốt hơn cho anh em thợ. Theo đó, doanh nghiệp cũng có khả năng phát triển bền vững tại Việt Nam và vươn ra nước ngoài.

👉 Cảm ơn mọi người đã theo dõi video ở Nhật Ký Của Huy. Nếu thấy hay, hãy like, chia sẻ và nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ, bấm vào cái CHUÔNG bên cạnh để nhận được thông báo mỗi khi Huy ra video mới.
👉 Mỗi lượt tương tác của mọi người đều tạo động lực cho Huy ra thêm nhiều video mới !
👉 Giao lưu, chia sẻ thêm với Huy bằng cách bình luận bên dưới video.
HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi những video mới nhất từ Huy nha!
👉 LIÊN HỆ VỚI HUY: gocnhinmientay@gmail.com
———————————————————————————————-
© Bản quyền thuộc về NHẬT KÝ CỦA HUY
© Copyright by NHAT KY CUA HUY
☞ Do not Reup
#nhatkycuahuy

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

Leave a Comment