Posted on: September 28, 2019 Posted by: admin Comments: 14

CẬP NHẬT: TQ, Mỹ cùng tuyên bố nóng về Iran – Lật tẩy chiêu đ.ộc của Tehran, “cứng” như Triều TiênTin nóng mới nhất || CẬP NHẬT: TQ, Mỹ đồng loạt tuyên bố nóng về Iran – Lật tẩy chiêu độc của Tehran, cứng như Triều Tiên. Washington cáo buộc Tehran đang đùa với lửa trong khi Tướng Hajizadeh Chỉ huy Không quân – Vũ trụ Iran nhấn mạnh rằng Iran đã chuẩn bị sẵn sàng để bảo vệ tổ quốc.
▶ Các bạn hãy đăng ký kênh và nhấn vào biểu tượng cái chuông 🔔🔔🔔 để nhận được thông báo khi có tin tức mới nhất.
Link đăng ký kênh:
▶ TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
📌 Những hình ảnh trong video được lấy từ nhiều nguồn trên internet.
📌 Mọi thông tin trong video đều được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau và đều là những tờ báo chính thống của Việt Nam. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào! Các khán giả vui lòng comment lịch sự và nên có tính chất xây dựng.
📌 Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
📌Gửi bài viết và các vấn đề liên quan khác về email: dqm3486@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

14 People reacted on this

  1. Muốn đánh lại Mỹ phải đánh kiểu VN
    Đánh du kích đánh chộm đánh quấy rối vào các căn cứ của Mỹ làm cho Mỹ mất ăn mất ngủ

  2. :)) thằng Mỹ nó rút khỏi hiệp ước rồi. Thì quyền gì nói chuyện này với Iran nhỉ. Còn tài trợ khủng bố thì thằng Mỹ nó là vua cmnr. Từ bọn khủng bố 3/ tới tụi IS bây giờ có thằng nào ko phải Mỹ đứng sau thao túng

  3. Có bao nhiêu tiểu quốc hạt nhân ??? Chỉ những kẻ hung hăng mới yên tâm khi có hạt trong tay,triều đang đói, có mang hạt ra ăn được đâu ???hạt cơ bản bảo vệ nhóm quyền lực thao túng quốc gia mà thôi !!!

  4. Nói về hành vi mỹ coi lại hành vi của mình cái đã, chuyên đi lật cả một chính phủ được ra ,chính mỹ mới là thằng đe dọa cả thế giới.

Leave a Comment