Posted on: November 25, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Cảnh Đẹp Của Thác Giang Điền – Đồng Nai – Điểm du lịch dã ngoại gần TP. HCMCảnh Đẹp Của Thác Giang Điền – Đồng Nai – Điểm du lịch dã ngoại gần TP. HCM
#HoàngNguyễnHN#KaraokebyHoàngNguyễnHN#
Xin chào tất cả các bạn! Kênh Hoàng Nguyễn HN là kênh tổng hợp , chia sẽ tất cả các nội dung, chủ đề về: Du lịch, giải trí, âm nhạc, khám phá và trãi nghiệm những điều kỳ thú trong cuộc sống này. Và đặc biệt là kênh chuyên về sản xuất những sản phẩm Karaoke online. Rất mong được sự đóng góp ý kiến và ủng hộ từ các bạn. Hoàng Nguyễn HN xin chân thành cảm ơn rất nhiều!
▶Nhớ LIKE, SUBSCRIBE, SHARE nha các bạn!
▶ Đăng ký kênh:
Địa điểm cho các bạn khám phá dịp cuối tuần, thác Giang Điền gần TPHCM. To chức Picnic cùng gia đình, vui chơi, giải trí

Thác Giang Điền nằm trên sông Buông ở vùng đất ấp Hòa Bình xã Giang Điền huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Thác Giang Điền là tập hợp gồm ba dòng thác: thác Chàng, thác Nàng và thác chính Giang Điền. Thác nằm cách thành phố Biên Hòa chừng 15 km, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 45 km.

Theo các già làng trong vùng kể lại rằng vùng đất này ngày xưa là nơi dân tộc Mạ sinh sống. Ngày ấy có đôi trai gái yêu nhau nhưng không lấy được nhau nên đã tuẫn tiết ở dòng suối này mới sinh ra hai dòng thác Chàng và Nàng nên còn gọi là thác Đôi.

Ngày nay, thác được quy hoạch lại thành khu du lịch sinh thái với diện tích khoảng 67 ha gồm vườn hoa, bãi cỏ, nơi đi bộ… Vì thác nằm gần thành phố Hồ Chí Minh, nên thác thu hút được khá đông khách du lịch tham quan vào những dịp cuối tuần.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

Leave a Comment