Posted on: November 27, 2019 Posted by: admin Comments: 26

Cảnh Báo Hơn 50 Khúc Cua Nguy Hiểm Đường Dẫn Xuống Sông Nho Quế – Đèo Tà LàngTrong số trước chúng ta đã cùng nhau chinh phục hẻm Tu Sản dưới chân đèo Mã Pí Lèng

Khán giả chắc hẳn vẫn còn nhớ con đường dẫn vào bản Tà Làng gần sông Nho Quế thực sự kinh khủng. Con đường này thách thức mọi tay lái từ xe máy đến oto. Chỉ cần non tay và bất cẩn chúng ta có thể rơi xuống vực như chiếc xe oto tải trong video.
Qua góc nhìn flycam, các bạn mới thấy được mặt cắt dọc của con đường đèo này. Thực sự với hơn 50 khúc cua mạo hiểm, con đèo Tà Làng này xứng đáng là một trong những con đường hiểm trở nhất Việt Nam.
Các bạn đang có ý định đi hẻm Tu Sản cẩn thận một chút nhé.

Nếu video hay và hấp dẫn, các bạn đừng quên like, share, sub và nhấn chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ Nếm TV nhé.
Nếu có yêu cầu review một địa danh nào đó tại Việt Nam, hãy để lại trong phần comment, Nếm sẽ tới và thực hiện điều đó .
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Hẹn gặp lại!!!!
—————————————————–

☞Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Video Kinh Nghiệm Du Lịch

☼ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng Nếm TV
☞Link Đăng Kí:
———————————————————–
—- Hãy Theo Dõi Nếm TV Tại—-
* Website:

* Facebook:

* Instagram:

* Twitter:

#Nếm #NemTV #FlycamNemTV

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

26 People reacted on this

 1. Quay ngang bằng flycam mới biết nó dốc thế nào mọi người nhỉ.
  Nhớ lại hôm đi quay sông Nho Quế + hẻm Tu Sản mà sợ quá
  https://www.youtube.com/watch?v=g08bW7gGue8

 2. Hôm đó mãi mê ngắm dong song Nho Que vtừ Ma Pi Leng nhìn xuống. Den 16h 30. Cả nhom quyết dinh chay xuong hem Tu San. Va tiep tục mai mê bi mê hoặc boi ve đẹp cua dong song Nho Que. Nen khi quay tro len thi mat trời đã khuất sau núi. Chay ban đem từ duoi vực lên eo ơi. Nhớ mai cam giác ấy. Cam on ban da lam clip

 3. Ai có muốn thử sức đi trải nghiệm ko …..mình cũng hy vọng sẽ có một ngày gần đây nhất sẽ đến thăm nơi này…

 4. Ông em nên thêm kịch bản, chăm chút lời ăn, tiếng nói. Trong video lên bổ sung thêm lịch sử hình thành địa danh, thông tin, ranh giới địa chính, văn hóa vùng miền… để tránh tình trạng ấp úng vì thiếu ngôn từ nữa sẽ hay hơn.

 5. video đẹp quá, cảm ơn nếm TV đã cho mọi người thấy được vẻ đẹp của Việt Nam ta! chúc kênh thật phát triển để mang lại thật nhiều review đẹp!.

 6. Hôm trước mình mới đi Hẻm thì ng dân bảo đường này giờ sạt lở nhiều không đi đc nữa rồi. Giờ xuống Hẻm phải leo bộ chỗ đường đi Xín Cái

 7. Cảm ơn nếm đã mang cho nhiều người được cảm nhận những quang cảnh rất tuyệt vời mong nếm mang thật nhiều niềm vui cho mọi người đích thực nha chúc nếm thành công mọi công việc

Leave a Comment