Posted on: November 23, 2019 Posted by: admin Comments: 0

CĂN HỘ 3 NGỦ TẠI VINHOMES SMART CITY SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO ĐẠI GIA ĐÌNH VIỆT.ĐIỀU ĐẶC BIỆT ẨN CHỨA TRONG CĂN HỘ 3 PN VINHOMES SMART CITY
Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City được thiết kế với diện tích từ 75 – 94 m2, đa phần nằm tại các vị trí góc trong mỗi tòa tháp chung cư. Chính bởi vậy, nên việc bố trí các phòng cũng trở nên thuận tiện hơn, hiếm có các diện tích chết, giúp tối đa hóa công năng sử dụng trong căn hộ.
Căn 3 phòng ngủ sẽ có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và 1 phòng bếp. Tại phòng khách sẽ có ban công khá rộng để lấy ánh sáng vào toàn bộ căn phòng, cũng như là nơi lý tưởng để quý khách thư giãn và ngắm nhìn toàn cảnh dự án.

Căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Smart City được thiết kế theo phong cách tối giản hiện đại, sử dụng thông gió tự nhiên bằng cách bố trí nhiều cửa sổ và ban công. Các căn hộ 3 PN đều có cửa sổ lớn trong phòng ngủ chính và 2 logia theo hai hướng, đón gió và ánh sáng cho căn hộ.

Những nhà thiết kế đã tối ưu diện tích căn hộ bằng cách sử dụng nhiều nội thất âm tường và sắp xếp các phòng đối xứng nhau. Phòng bếp và phòng ăn sẽ được bố trí gần cửa ra vào để tiết kiệm diện tích. Không gian sinh hoạt chung đầm ấm, rộng rãi do được nối kiền giữa phòng bếp và phòng ăn. Thiết kế căn hộ chung cư đồng thời cũng giúp các bà nội trợ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian dọn dẹp. Nội thất và đồ gia dụng trong căn hộ đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Toto, American Standard, Hafele,…đem đến cuộc sống tiện nghi, chất lượng cho cư dân.
Căn hộ 3 phòng ngủ Vinchomes Smart city sẽ phù hợp với những đối tượng sau:

Gia đình có đông thành viên hoặc có nhiều thế hệ.
Gia đình có con lớn cần phòng riêng để tiện sinh hoạt.
Những người thích căn hộ có diện tích lớn.

🏵 SĐT:0768533888

👉 Hoặc nhận tư vấn căn hộ tại VINHOMES SMART CITY tại.
🧶 Link page:

🧶 Link Wep:

#Vinhomes #VinhomesSmartCity #DaiDoThiThongMinh #CĂN_HỘ_3PN #căn_hộ_3_phòng_ngủ #giá_căn_hộ_chung_cư #giá_căn_hộ_3_ngủ

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

Leave a Comment