Posted on: November 21, 2019 Posted by: admin Comments: 27

Cầm lòng không nổi khi thấy bà cụ ngồi bệt bên giỏ rau quê mời khách đi xe► Đăng ký kênh YouTube chính thức của Khám Phá Vùng Quê để cùng xem những câu chuyện đầy ý nghĩa!
►Link đăng ký:
► Theo dõi Facebook :
► Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại, Zalo, Viber: 0975717160 (anh Thảo)
#khamphavungque
Trên chuyến xe về Miền Tây, bất ngờ bắt gặp hình ảnh cụ bà khắc khổ ngồi bán mới rau đồng ở trạm xe khiến ai nhìn cũng thương xót, người cho bà miếng bánh người cho ít tiền, kẻ mua cho bà ít rau.
Hỏi ra bà cho biết tên là Thái Thị Phấn (78 tuổi, quê Long An). Bà nói không có chồng, không con, sống 1 mình trong căn nhà của người em ít đã bỏ hoang, hằng ngày bà trồng rau và hái mang ra trạm xe bán kiếm vài chục mua thức ăn, mua mắm muối.
Gặp khách hỏi thăm, bà cụ chỉ xin cho ít cân gạo để ăn, bà nói không uống sữa, chỉ ăn cơm thôi, bà ăn cơm nhiều lắm.
Bà nói hay bán ở trạm dừng chân xe Phương Ngân, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

27 People reacted on this

  1. Chu Thao oi , minh muon gui tien cho ba nuoi gao ba hang thang , tuy la it oi cung la tam long … Cho sdt cua chu thao , hinh nhu chu Thao co zalo thi fai ,,, co gi Chu Thao gui tien o 1 cho nao do tiem gao . moi thang ba den lay gao .. thks Chu Thao nhieu

  2. Thương quá ở nước ngoài như bà đây có tiền già chính phủ trợ cấp xã hội bảo hiểm đủ thứ. Muốn đi bác sĩ gọi có xe đến tận nhà đưa đón, có người đến tận nhà chăm sóc nấu ăn.

Leave a Comment