Posted on: October 28, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Cài Window 10 song song với macOS trên MacBook bằng BootCamp – Tạo thêm ổ đĩa dữ liệu riêngBoot Camp Assistant là một công cụ được tích hợp trong hệ điều hành macOS của Apple, hướng dẫn người dùng cài đặt hệ điều hành Microsoft Windows trên các máy tính Mac sử dụng CPU (vi xử lý) Intel.
Công cụ sẽ giúp người dùng chia phân vùng ổ cứng (không mất dữ liệu), cài đặt các Driver cần thiết cũng như một chương trình nhỏ bên Windows để tuỳ chỉnh một vài thông số cũng như khởi động lại qua Mac (nếu có)
Windows 10 tương thích với BootCamp 6 trở lên, bản mới nhất là 6.1 (trên macOS Sierra 10.12 trở về sau)
———————————————————
Lê Gia TV là chuỗi video về dạy học thực tế, chuyên về các chủ đề tin học như: Excel, Word, Powerpoint, Lập trình, Lập trình Blockchain, Học thiết kế web … với mục tiêu là dựa vào những kinh nghiệm thực tế khi mà đi làm, cũng như trong lúc học để chia sẻ tới các bạn. Nhằm nâng cao mở rộng kiến thức cho các bạn xem video.
Hãy theo dõi kênh tại đây để cập nhật những video mới nhất.
– Youtube:
– Fan page:
– Group trao đổi kiến thức:
Ủng hộ Lê Gia TV: Nếu như bạn cảm thấy Lê Gia giúp ích được cho các bạn, làm video hay bổ ích, bạn có thể ủng hộ 1 khoản tiền cho Lê Gia TV (Mục đích chủ yếu là để mua trang thiết bị phục vụ cho việc làm video),
– Cảm ơn các bạn đã xem video tại Lê Gia TV. Chúc các bạn có một ngày học tập với Lê Gia TV vui vẻ.
———————————————————
Email hỗ trợ: ledinhlong@outlook.com
#LêGiaTV

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

Leave a Comment