Posted on: September 25, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 26

Cách Trị Mụn Đầu Đen Bằng Chanh, Mụn Hết Sạch Lỗ Chân Lông Se KhítCách Trị Mụn Đầu Đen Bằng Chanh, Mụn Hết Sạch Lỗ Chân Lông Se Khít
Mụn đầu đen rất dễ thấy trên da mặt. Chúng là những nốt mụn nhỏ hơi nhô trên bề mặt da và thường có màu tối.
Mụn đầu đen thường không gây đau nhức hoặc sưng đỏ lên như mụn bọc (mụn mủ). Nhưng nếu bạn nặn mụn đầu đen, chúng có thể tiến triển nặng hơn gây viêm nhiễm và trở thành mụn bọc hoặc mụn mủ.
Mụn đầu đen là những lỗ nang lông bị tắc nằm ở trên da, nguyên nhân gây tắc thường là do tế bào chết, vi khuẩn và dầu nhờn, khi tiếp xúc với không khí sẽ bị oxy hóa và dần chuyển sang màu đen.
Vậy làm thế nào để loại bỏ được mụn đầu đen, thì ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn cách loại bỏ mụn đầu đen lì lợm bằng 1 quả chanh, mụn nhiều đến đâu cũng chui ra bằng sạch
#biquyetlamdep
#cachtrimun
#trimun
► Nội dung của Bí Quyết Làm Đẹp được chia sẻ cho mục đích giáo dục, hướng dẫn và mang tính chất tham khảo.
►Danh sách các nội dung liên quan đến làm đẹp mà bạn có thể xem thêm:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

26 People reacted on this

  1. chanh và muối sẽ làm kích ứng da và sẽ bị nám nắng nhưng không hết mụn. Da mụn mua miếng dán mụn của Mỹ hoặc Hàn Quốc ở nhà thuốc tây hoặc mua trên mạng điều được, mua loại tốt, sạch mụn cám, mụn đầu đen , mụn bọc cũng tiêu hết.

  2. Bạn nào muốn trị mụn thì lh mình nhé. Fb lương thị thủy.
    Sđt và Zalo 0363168921

  3. Mình từng bị mụn khắp mặt, hầu như không có chỗ nào là không nổi luôn, tìm đủ mọi cách mà không hết, điều trị tất tần tật các cách thì tiến triển được một xíu, nhưng rồi cũng nổi lại. Là con gái mang mặt như thế rất là tự ti khi ra đường, sau này mình đã tìm được một sản phẩm có thể nói là cứu tinh của mình luôn. Bạn nào bị mụn lâu năm ib zalo 0794919533 mình chia sẻ bí quyết cho ạ. Không ăn đồng nào của các bạn luôn.

  4. Chanh có axit ăn mòn da và bắt nắng nữa trị mụn vừa mới mụn thì dc chứ mụn lâu năm rồi thì k ăn thua đâu 😬😬

  5. Ai bị mụn muốn hết cmt mình chỉ cho chỉ cần 10k mỗi ngày. Đặc biệt phụ nữ mang thai có thể dùng đc

  6. Nghe các bạn nói là chanh bắt nắng lắm. Nhưng mình ít ra ngoài đường, vậy có nên dùng không. Xài 4 ngày liên tục trong 1 tuần hả mn?

  7. Chanh axit vs muối nk sẽ làm cho da bị mòn đi và khi tiếp xúc vs ánh nắng mặt trời thì sẽ bị nám và làm nhiều lần như vậy thì da bị chanh và muối bào mòn và khô da và dễ mọc mụn hơn các bạn nhé.

Leave a Comment