Posted on: December 29, 2019 Posted by: admin Comments: 37

Cách tạo phiếu lương cho từng người từ bảng lương trong ExcelHướng dẫn cách tạo phiếu lương cho từng người từ bảng lương trong Excel là cách làm phiếu lương hàng loạt cho nhân viên, vừa nhanh vừa tiết kiệm giấy bằng cách trộn thư mail merge.
– Xem video hướng dẫn trộn nhiều thư (đến 8 thư) trên 1 trang giấy A4:
– Xem thêm các tuyệt chiêu Excel khác tại đây:
– Link tải file Excel thực hành:
– Xem hướng dẫn download:
ĐỀ NGHỊ XEM THÊM:
– Các tuyệt chiêu hay trong Excel:
– Các video hướng dẫn các hàm Excel:
– Bài tập Excel cơ bản có lời giải:
– Bài tập Excel nâng cao có lời giải:
– Các tuyệt chiêu hay trong Word:
– Like và theo dõi Fanpage của chúng tôi:

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/cong-nghe

Categories:

37 People reacted on this

  1. em cảm ơn Anh rất nhiều, video rất hữu ích! anh cho em hỏi làm cách nào khi in filen PHIẾU LƯƠNG những chỗ số liệu như thực nhận =9000000 có dấu phẩy (9,000,000) hoặc dấu chấm (9.000.000) dễ nhìn ah! em cảm ơn Anh
    !

  2. bảng word của em gồm 2 trang thì làm như nào để linh thông tin sang được,ở phần định dạng trang Word định dạng như thế nào ạ. em cám ơn.

  3. em làm đến bước chèn các nội dung từ bảng ex vào word nó cứ hiện lên F1, F2, F3… mà không hiện Họ tên, mức lương như trong bảng ex là sao hả anh?

  4. em chia lệ như anh hướng dẫn mà nó cứ báo: " the magrins, label size, and number across or down values produce apage that is larger than the label page size"

  5. sao mình cứ copy mẫu vào thì chữ update label còn sáng nhưng khi mình chỉnh sửa thì nó không sáng nữa. Ấn ra ngoài mẫu copy nó lại sáng, nhưng khi mình update thì tất cả các label đều chỉ hiện cho 1 người

  6. Anh ơi, em làm rồi Preview lên thì nó lại cứ hiện trang 1 là stt 1,2. Trang 2 lại 2,3. Như thế phải làm sao ạ? mà em in máy in lại báo là hết giấy trong khi vẫn còn giấy. Em không hiểu tại sao. :(. Giúp em với ạ.

  7. Bạn có thể làm thêm những video về Word nữa thì thật tuyệt vời.Cám ơn bạn rất nhiều nhờ bạn mà mình đã học được rất nhiều điều.

  8. video hữu ích. anh cho em hỏi khi có phiếu lương, làm thế nào để tự động có dấu chấm hoặc phẩy chia số tiền ra ví dụ 9,000,000 như trên file excel ạ? e cám ơn

Leave a Comment