Posted on: December 29, 2019 Posted by: admin Comments: 12

Cách sửa template WooCommerceXem video:
Nếu bạn muốn tự sửa lại cách hiển thị các thành phần trong WooCommerce thì không có cách nào khác ngoài việc sửa các tập tin giao diện của nó. Video này sẽ giúp bạn hiểu cấu trúc template của WooCommerce và cách sử dụng đúng cách.

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/cong-nghe

Categories:

12 People reacted on this

 1. Anh ơi. Em muốn sửa vị trí thông báo lỗi của ô input checkout ví dụ như: Em để trống trường họ và tên, thì nó bắt lỗi là họ và tên bắt buộc phải nhập chẳng hạn. Thì em muốn thay đổi câu thông báo đó thành 1 câu khác thì phải làm như thế nào? Và em muốn nó hiển thị ngay dưới vị trí của ô input tương ứng từng trường đó chứ không phải nó ở 1 cụm ở phía trên như mặc định ạ. Em cảm ơn!

 2. Ok! mình có làm hướng dẫn Hướng dẫn thêm shortcode lightbox vào theme Flatsome chi tiết tại: https://www.hoangweb.com/wordpress/them-shortcode-lightbox-vao-flatsome

 3. anh ơi có thể giúp e xíu được không ạ, website em bị lỗi không hiển thi dashboard trag admin, em sữa nhiều cách mà vẫn không được, em có thẻ giúp e xíu được không ạ em cảm ơn nhiều ạ

 4. Cho hỏi là series này bắt đầu từ bài nào vậy, các bài hướng dẫn đầu tiên vê Woocommerce không thấy?
  Vd: cài đặt, đăng sản phẩm

 5. Sao em sửa như anh Thạch mà trang Giỏ hàng và Cửa hàng vẫn không thay đổi. Trong phần Woocomerce/Tình Trạng/Công Cụ thì em không thấy Chế độ sửa lỗi mẫu Giao diện để bật. Không biết là nó bị gì, nhờ anh Thạch chỉ giúp ạ!!!

 6. Anh ơi. Anh update thêm về woocommerce đi anh. Và up thêm các video về list SEO nữa ạ.
  Em thấy có về list woocommerce đang bị sắp xếp chưa đúng và tự nhiên có thêm 1 video cuối k liên quan ạ (Transformes-Honor to the end)

 7. A cho em hỏi xí, như giờ em muốn tùy biến giao diện chính , ví dụ như là em muốn chỉnh căn lề , hình dạnh chữ , định dạnh lại header or footer , thì có làm được bằng action hook or filter hook không ạ. E cảm ơn a nhiều !

Leave a Comment