Posted on: October 31, 2019 Posted by: admin Comments: 49

Cách nấu CƠM THẬP CẨM BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN nhanh gọn đẹp ngon – Món Ăn NgonCách nấu CƠM THẬP CẨM BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN nhanh gọn siêu ngon, làm cơm thập cẩm ngũ sắc vô cùng dễ dàng, chỉ với vài bước đơn giản thôi, vừa tiết kiệm được thời gian, lại thơm ngon bổ rẻ, hấp dẫn và đẹp mắt nữa, quá tuyệt vời phải không các bạn, bí quyết nấu cơm thập cẩm cực ngon bằng nồi cơm điện!

– NGUYÊN LIỆU:
300G GẠO TẺ
3 CÂY XÚC XÍCH ĐỨC
200G CÀ RỐT
200G BẮP VÀNG
100G CẦN TÂY
100G ĐẬU HÀ LAN
2 TÉP TỎI
2 CỦ HÀNH TÍM
3 MUỖNG NƯỚC TƯƠNG (3 tbsp)
1 MUỖNG DẦU HÀO (1 tbsp)
1 MUỖNG ĐƯỜNG (1 tbsp)
1/2 MUỖNG NHỎ HẠT NÊM (1/2 tsp)
1/2 MUỖNG NHỎ TIÊU XAY (1/2 tsp)

Danh mục món ăn ngon:

Cách làm bánh ngon:

Thích ăn vặt:

Thích ăn lẩu:

Thích ăn thịt sườn:

Thích ăn thịt bò:

Thích ăn thịt gà:

Video nấu ăn mới nhất:

Tham gia hội và chia sẽ món ăn của các bạn trên facebook các bạn nhé !
Fanpage:
Hội Món Ăn Ngon:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

49 People reacted on this

  1. Chị ơi, nếu em muốn thêm trứng chiên xắt nhỏ vào thì nên cho vào lúc nào ạ? Lúc đầu cùng với các ng.liệu trên hay là lúc cơm chín rồi trộn đều ạ? Em cảm ơn chị. Rất mong nhận được phản hồi từ chị.

  2. Trông ngon lắm nhưng chúng tôi không ăn được bột ngọt vì thế sẽ không cho dầu hào và bột nêm, vào đồng thời nên thay thế Hot dog Bằng thịt heo hay thịt gà ưc sẽ bổ dưỡng hơn. Cảm ơn

  3. gọi là xem cho biết món ăn thôi . Chứ làm thế này kì công , thà nấu cơm riêng với nấu riêng còn nhanh , hoặc rang cơm luôn cho lành :)))

  4. Nghe loi ba trong clip la sai lam nha. It nhat thi bap voi dau phai luoc hoac hap truoc roi moi dem di nau com nha. Nau nhu clip la tao thao ruoc thay ba luon ak

  5. Nhìn ngon và đẹp mắt quá, nửa đêm bên này xem nhìn thèm ghê. Mình cũng thích làm video những món ăn, du lịch & cảnh đẹp đất nước Thuỵ Điển, mong mọi ủng hộ mình nhé, cảm ơn nhiều:)!

Leave a Comment