Posted on: September 29, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 1

Cách kiểm tra Dương Vật có dấu hiệu bất ổn hay không ?



Cách kiểm tra Dương Vật có dấu hiệu bất ổn hay không ?
Có những dấu hiệu bất ổn của dương vật nhưng bạn lại thờ ơ cho đến khi tình trạng trở nên trầm trọng hơn. Tăng sức mạnh súng ống :

Muốn biết cậu bé có bình thường không, bạn hãy trang bị cho bản thân những kiến thức căn bản để tránh lầm tưởng nhé!

Xem kết quả 12 câu trắc nghiệm :
1. Dương vật có thể bị gãy?
Đáp án: A. Đúng
2. Độ tuổi xuất hiện tình trạng “cậu bé” cương cứng lần đầu tiên là:
Đáp án: C. Dưới 1 tuổi
3. Nếu tình trạng cương cứng kéo dài hơn 4 tiếng, bác sĩ có thể đề nghị:
Đáp án: B. Leo cầu thang
4. Những vết sưng nhỏ trên dương vật có nên lo lắng không?
Đáp án: B. Không
5. Một chàng trai có bàn chân càng to, “cậu bé” sẽ càng lớn?
Đáp án: B. Sai
6. Tình trạng cương cứng khi ngủ là bình thường?
Đáp án: A. Đúng
7. Phẫu thuật có thể giúp dương vật của bạn lớn hơn?
Đáp án: A. Đúng
8. Thủ dâm mang lại lợi ích như quan hệ tình dục?
Đáp án: A. Đúng
9. Thủ dâm hơn 5 lần trong một tuần là không lành mạnh?
Đáp án: B. Sai
10. Dương vật lệch sang một bên là điều bình thường?
Đáp án: A. Đúng
11. Ở độ tuổi 40, có bao nhiêu % đàn ông bị rối loạn chức năng cương dương?
Đáp án: C. 40%
12. Giải pháp nào dưới đây giúp điều trị xuất tinh sớm?
Đáp án: C. Cả hai ý trên

Đối với những người dùng thuốc chống trầm cảm, xuất tinh chậm là tác dụng phụ phổ biến và gây khó chịu. Tuy nhiên, tác dụng phụ này có thể mang lại hiệu quả cho những chàng trai có xu hướng đạt cực khoái quá sớm khi sử dụng liều thấp. Bạn cũng có thể sử dụng thuốc xịt có chứa thuốc và các thành phần khác làm giảm nhạy cảm dương vật, giúp bạn chậm xuất tinh hơn.

Để biết cậu bé có bình thường hay không, bạn cần theo dõi định kỳ và chú ý các dấu hiệu bất ổn. Nếu có xuất hiện bất kỳ triệu chứng bất thường nào, bạn hãy nhanh chóng thăm khám bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị kịp thời nhé!

▶️ Fanpage:
▶️ Web :
▶️ Subride kênh :
👉Liên hệ quảng cáo – Email: shopafamily@gmail.com

———————
© Shop Afamily Kênh chia sẻ bí quyết làm đẹp sức khỏe

#cách_chữa_yếu_sinh_lý #cách_chữa_xuất_tinh_sớm #cách_làm_to_dương_vật #shopafamily

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

1 people reacted on this

  1. Mụn đầu trắng thường nổi trên mặt nổi trên phần da thân dương vật có sao không ạ
    Em thấy nó giống mụn bình thường trên da mặt
    Ko đau ko khó chịu

Leave a Comment