Posted on: November 25, 2019 Posted by: admin Comments: 0

CÁCH GIẢM MỠ BỤNG HIỆU QUẢ NHỜ BỘ ĐÔI LATEX VÀ CAO GỪNG👉Cơ chế giảm mỡ của Latex siêu cải tiến được nhập khẩu từ Hy Lạp đó là bên ngoài là lớp cao su non mật độ thấp (cao su non dẫn nhiệt kém) giúp sinh nhiệt đào thải mỡ thừa , lớp trong cotton thấm hút mồ hôi giúp giảm thiểu tối đa tình trạng hầm bí, nóng , khó chịu, nhầy nhụa khi nhiệt sinh ra , đồng thời 25 khung xương thép giúp định hình siết eo, siết tăng dần các nấc , càng siết càng giảm, siết tới đâu mỡ được đào thải tới đó.

👉Cao gừng hoàng cung được nấu ủ từ 28 vị dược liệu đông y, tan mỡ rất nhanh, làm săn chắc da bụng và trắng sáng da bụng nhé. Có thể dùng cao Hoàng Cung để tan mỡ bụng, đùi, bắp tay, bắp chân, mỡ lưng, nọng cằm

CÁCH DÙNG CAO GỪNG HOÀNG CUNG
Bôi 2 lần/ngày nhé:
Sáng ngủ dậy: bôi 1 lớp, massage khô rồi mặc đồ đi làm bình thường, nên mặc thêm đai Latex.
Tối trước khi đi ngủ: bôi 1 lớp, massage lại rồi quấn nilon ủ 20 phút đẩy cao thấm sâu vào tầng mỡ dưới, sau đó gỡ nilon ra, không cần rửa lại. Có thể quấn thêm đai latex nếu có.

Trong trường hợp da mẫn cảm: lần đầu sử dụng nên trộn cao với lotion để bôi thử cho quen.

Đối với trường hợp thấy quá nóng trong lần bôi đầu tiên:
Do khi hoạt chất tan mỡ đc dẫn qua da thẩm thấu xuống mô mỡ, sẽ đốt cháy mỡ thượng bì trước nên cảm giác nóng kéo dài 5-10 phút.
Để giảm bớt cảm giác này, bạn có thể:
1. Sử dụng một lượng ít cao ở lần đầu tiên
2. Pha loãng cao bằng cách trộn cao với lotion/kem dưỡng ẩm và thoa lên da

Đối với mẹ cho con bú:
Cao tan mỡ Hoàng Cung rất tốt cho mẹ đang cho con bú, vì cao có những dược liệu hoạt huyết, giúp lưu thông máu và kích thích sinh sữa.
Lưu ý: không nên để em bé tiếp xúc da trực tiếp với cao, sức nóng làm bé khó chịu. Sau khi bôi, nếu phải cho bé bú ngay, mẹ nên lót 1 tấm vải hoặc 1 cái gối lên vùng bụng rồi hãy cho bé bú.

Riêng đối vùng cằm:
Dùng lượng ít cao, nên trộn cao với lotion rồi thoa vuốt từ dưới lên, để tan mỡ nọng cằm. Lần đầu dùng ở cằm, chị không nên bôi cao nguyên chất trực tiếp vì cao rất đặc còn da cằm thì mỏng.
Nên trộn 50-50 giữa cao và lotion rồi bôi. Các lần tiếp theo có thể tăng dần lượng cao để kết quả tan mỡ cằm nhanh hơn.

Đối với bắp tay, bắp đùi:
Thoa 2 -3 lần/ngày, massage đến khi khô hẳn rồi mặc đồ bình thường.
Vào buổi tối, để cao thấm có hiệu quả hơn, nên quấn nilon sau khi bôi để ủ cao cho thấm sâu vào dưới da. Ủ nilon khoảng 20 phút, sau đó gỡ ra, không cần rửa lại với nước.
THẬT TUYỆT VỜI KHI KẾT HỢP BỘ ĐÔI LATEX VÀ CAO GỪNG HOÀNG CUNG NÀY VỚI NHAU PHẢI KHÔNG CÁC BẠN.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

Leave a Comment