Posted on: September 17, 2021 Posted by: Adminproseo03 Comments: 0

Cách chọn hướng bàn học cho tuổi Bính Tuất

Phương pháp chọn hướng bàn học tuổi Bính Tuất 2006 giúp bé đạt thành tựu cao trong học tập. Cùng xem và trải nghiệm ngay các bạn nhé!

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC ĐẶT BÀN HỌC ĐÚNG HƯỚNG

Trong phong thủy học, mỗi người sẽ có 8 cung Bát trạch khác nhau, bao gồm 4 cung thấp (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) và 4 cung xấu (Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Lục Sát và Ngũ Quỷ). Mỗi cung đều có ý nghĩa khác nhau, từ đó sẽ mang sự tác động khác nhau tới quá trình học tập của con trẻ. Nếu như đặt bàn học của trẻ sai hướng, không chỉ khiến bé mất chú tâm trong việc học, mà còn ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của bé. Vì vậy, các bậc phụ huynh buộc phải phải chú ý xếp đặt bàn học để mang thể giúp trẻ đạt được thành tựu học tập cao nhất.

>>>Xem bói ngày sinh tại: https://tuviso.com/boi-theo-ngay-sinh.html

MỘT SỐ THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ BÉ BÍNH TUẤT 2006

Trước lúc có thể xác định được hướng bàn học Bính Tuất 2006, buộc phải buộc phải làm rõ rệt một số thông tin tổng quan về trẻ:

Trẻ Bính Tuất sinh năm 2006 thuộc mệnh Thổ, là Ốc Thượng Thổ (có nghĩa là đất trên mái nhà). Thông thường, những đứa trẻ thuộc mệnh Ốc Thượng Thổ sẽ có tính cách không giống nhau, phần rộng rãi là phụ thuộc vào môi trường và hoàn cảnh sống bên cạnh, giống như mái ngói bắt buộc trải qua quá trình nung đỏ mới sở hữu thể hoàn thiện được.

Xét theo thiên can và địa can, Bính thuộc mệnh Hỏa (dương), Tuất thuộc mệnh Thổ (dương), vì thế trẻ sinh năm 2006 Bính Tuất vừa rực rỡ, tràn đầy nhiệt huyết như ngọn lửa, lại vừa vững chãi như bức tường thành.


Xét theo Bát trạch, cả nam và nữ Bính Tuất đều sở hữu cung trạch giống nhau (cung Chấn thuộc Mộc), do vậy, 4 hướng tốt theo các cung Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị lần lượt là các hướng:

– Hướng Nam (Sinh Khí): mang đến phúc lộc vẹn toàn cho gia chủ và các thành viên khác trong gia đình.

– Hướng Bắc (Thiên Y): Được quý nhân che chở, bảo vệ sức khỏe.

– Hướng Đông Nam (Diên Niên): Công việc ổn định, cải thiện các mối quan hệ.

– Hướng Đông (Phục Vị): Tăng cường sức mạnh ý chí của bản thân, mang lại sự may mắn, thành công, đặc trưng là trong học tập.

Trong khi đó, 4 hướng xấu mà trẻ Bính Tuất cần bắt buộc tránh là các hướng:

– Hướng Tây Nam (Họa Hại): Nhà mang hung khí, không may mắn.

– Hướng Đông Bắc (Lục Sát): có sát khí.

– Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ): bắt gặp nên tai vạ.

– Hướng Tây (Tuyệt Mệnh): bắt gặp chuyện xui xẻo.

>>Xem thêm: Tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi nào? Khắc tuổi nào nhất?

CHỌN HƯỚNG BÀN HỌC TUỔI BÍNH TUẤT 2006

Để sở hữu thân thể định được hướng bàn học tuổi Bính Tuất 2006 một cách chuẩn xác nhất, ngoài việc ỷ lại các hướng theo cung trạch, chòm sao Văn Xương cũng là một trong những khía cạnh được phụ huynh để ý hàng đầu. Là chòm sao tượng trưng cho việc học, hướng sao Văn Xương của trẻ Bính Tuất 2006 là hướng Đông. Do đó, hướng bàn học tuổi Bính Tuất 2006 yêu thích nhất mà các bậc phụ huynh nên chọn là hướng Đông.

CHỌN MÀU BÀN HỌC TUỔI BÍNH TUẤT 2006

không chỉ xác định được hướng kê bàn học hợp tuổi Bính Tuất 2006, để mang thể mang lại phong thủy bàn học tốt nhất cho bé, việc chọn lựa màu sắc bàn học cũng cực kỳ quan trọng. Theo quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc khắc Thổ và Hỏa sinh Thổ. Vì vậy màu bàn học thích hợp cho bé là các màu thuộc mệnh Hỏa (màu tương sinh) như màu đỏ, hồng, cam, tím…

Ngoài ra, màu bản mệnh của bé là màu vàng, nâu, màu đất cũng được đánh rét là thấp cho phong thủy bàn học của bé. Hạn chế các màu thuộc mệnh Mộc như màu xanh lá, xanh lục… Nếu ko muốn ảnh hưởng xấu tới luồng khí góc học tập của bé.

Qua bài viết này, Dothi.net hy vọng bạn chọn được hướng đặt bàn học tuổi Bính Tuất 2006 theo phong thủy một phương pháp chính xác nhất để sở hữu thể giúp bé đạt thành quả cao trong học tập.

Theo nguồn: https://tuviso.com

Categories:

Leave a Comment