Posted on: September 27, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 1

Các lễ hội gắn với những vùng quê xứ Thanh – Ký sự Thanh Hóa tên đất hồn người – Tập 53Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Với bề dày lịch sử và đời sống văn hoá phong phú, đa dạng, Thanh Hóa là nơi có nhiều lễ hội dân gian đặc sắc. Nội dung của các lễ hội thường là tôn vinh những nhân thần và thiên thần có công với dân, với nước hoặc gắn với tín ngưỡng thờ Thành Hoàng, thờ Mẫu, cầu Thánh-Thần-Trời-Đất phù hộ cho quốc thịnh dân an, con người gặp nhiều thuận lợi trong lao động sản xuất và may mắn, bình yên trong cuộc sống. Mỗi lễ hội thường gắn với một vùng địa lý, dân cư đặc trưng, nơi có các di tích lịch sử hoặc công trình tâm linh tiêu biểu. Lễ hội là một hoạt động văn hóa được hun đúc hàng trăm, hàng ngàn năm, tạo sự gắn kết cộng đồng làng xã và trở thành bản sắc văn hóa riêng có của mỗi vùng miền.
#danhxungthanhhoa, #thanhhoatendathonnguoi
🔔Đăng ký theo dõi kênh:

Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://medinaportal.net/category/giai-tri/

Categories:

1 people reacted on this

Leave a Comment