Posted on: September 27, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 50

Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk – Vietnam [ 4k ]Buôn Ma Thuột (hay Ban Mê Thuột) là thành phố trực thuộc tỉnh Đắk Lắk, đồng thời là thành phố lớn nhất, nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên và là đô thị miền núi có dân số lớn nhất Việt Nam, nằm trong 16 đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam.

Ngày 27/11/2009 Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã có kết luận số 60-KL/TW về việc xây dựng Buôn Ma Thuột trở thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên và trực thuộc Trung ương trước năm 2020.

#ĐắkLắk , #BuônMaThuột , #Vietnam

Xem thêm những cảnh đẹp từ khắp các tỉnh thành Việt Nam
See more beautiful scenes from all provinces in Vietnam:

Nhấp vào link : để đăng ký nhận thông báo khi ra Clip mới
———————————————————————
►Đăng ký để nhận thông báo :
►Xem thêm nhiều video khác tại:
►Fanpage:
►Liên Hệ Footage:
——————————————————————–
►Subscribe for a notification:
►See more videos at:
►Fanpage:
►Contact for Footage:
———————————————————————
© Bản quyền thuộc về DC Film
© Copyright by DC Film ☞ Do not Reup

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

50 People reacted on this

  1. Xem thêm những cảnh đẹp từ khắp các tỉnh thành Việt Nam
    See more beautiful scenes from all provinces in Vietnam:
    https://www.youtube.com/watch?v=6gyslkmoyWY&list=PLDCkna6w_Q70O_LuEj7Sq1RatfIDk1ayh

  2. Thực ra có một cái ngã 6 trông có vẻ gọn gàng, 1 cái quảng trường thành phố, vài ngôi chùa, có một cái Coopmart, có thêm một con đường sách mới dài tận 0,5 km, một năm có một cái lễ hội cafe là đông người nhất. buổi tối thì 8h cũng có nơi trên phố họ đóng cửa tắt đèn hết, khí hậu 2 mùa, mưa lầy lội, nhiệt độ mát mẻ đôi khi lạnh… hết.

  3. bmt đâu rồiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii…….

  4. Đẹp lắm đăk lăk quê tôi đi xa rất nhớ . Nhớ mọi thứ nơi này hẹn gặp lại một ngày gần nhất sẽ về không bon chen hối hả ngoài kia nữa về đăk lắk là yên tĩnh nhất …love you 🙃🙃

  5. Mấy cái đứa chê dak lak hay bmt trộm cướp ấy. Thì nên dọn ra chỗ khác mà ở. Đất vn 🇻🇳 tôi chưa thấy chỗ nào k trộm k cướp. Đừng có lên đây a hùng bàn phím. Mắc cười vl ra.

Leave a Comment