Posted on: December 28, 2019 Posted by: admin Comments: 16

Brush tool trong Illustrator – Hướng dẫn sử dụng brush tool | Tự Học Đồ HoạBrush tool là gì – Tìm hiểu về brush. trong video này kênh tự học đồ họa sẽ cùng các bạn tìm hiểu về một trong những công cụ quan trọng nhất trong quá trình học thiết kế, đó là brush tool, nói là quan trong bậc nhất thế nhưng không phải ai học và làm thiết kế đều biết và sử dụng thành thạo brush.
Đây là 1 sản phẩm của website Học Thiết kế Đồ Hoạ:
Đôi khi có những bạn làm thiết kế chia sẻ rằng, các bạn chưa bao giờ sử dụng qua brush. Tại sao lại có chuyện này, trên thực tế đối với illsutrator nếu bạn sử dụng brush tool thì bạn chẳng làm ra được cái gì nên hồn cả, ngoài việc sử dụng để nháp. Tuy nhiên nếu ai đó sử dụng wacom để vẽ và tạo ra các nhân vật thì đó lại là điều không thể thiếu. Mặt khác rất nhiều bạn sử dụng các hiệu ứng trong bảng brush thông qua việc sử dụng các công cụ tạo hình cơ bản, hoặc sử dụng các công cụ tạo được parth như pen. nhưng họ lại không ghĩ rằng đó là một phần mở rộng của brush tool.
Giống như photoshop, illustrator, brush tool có thể sử dụng được bằng cách các bạn chọn một loại cọ bất kì để vẽ tự do trên màn hình làm việc, nhưng sự khác biệt lớn nhất của công cụ này trong 2 phần mềm đó là việc quản lí đối tượng thông qua thuật toán vector. Có nghĩa là người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh lại nét brush mà không cần xóa đi và vẽ lại.
– Brush tool được ứng dụng rất nhiều khi bạn muốn tạo ra một đối tượng với sự lặp lại nhiều lần một đường nét nào đó. Một trong những nét đăc trưng của brush đó là bạn có thể tự do tạo ra những nét co cho riêng mình và thêm vào bảng brush. hoặc bạn có thể tải chúng về từ các trang mạng và tiến hành thêm vào trong illustrator
Kênh youtubeTự Học Đồ Họa:
Blog chính thức của kênh Tự Học Đồ Họa:
Trang facebook của kênh:

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/cong-nghe

Categories:

16 People reacted on this

  1. —– website của Tự Học Đồ Họa: https://tuhocdohoa.vn/
    —– Website đào tạo kỹ năng mềm: https://trinhducduong.com/
    —– Fangage của Tự Học Đồ Hoạ: https://www.facebook.com/tuhocdohoa.edu/
    —– Khoá học illustrator online trọn bộ: https://bit.ly/2u5Bcg6

  2. hãy truy cập vào website duy nhất của kênh tự học đồ họa: https://tuhocdohoa.vn để có thêm những kiến thức bổ ích nhất về thiết kế nhé
    Facebook của kênh: https://www.facebook.com/supportdohoa

Leave a Comment